'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Uy Long bị nam phụ cướp đất diễn, mỗi tập lộ diện chưa được 5 phút

Nhiều khán giả lên tiếng bức xúc khi đất diễn của Tống Uy Long liên tục lép vế Vương Diệu Khánh trong bộ phim.

Sau một thời gian phát sóng, bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã đi đến những tập cuối cùng. Thế nhưng, các ý kiến trái chiều về bộ phim vẫn có chiều hướng tăng lên khi đất diễn nam chính Tống Uy Long lép vế nam phụ Vương Diệu Khánh. Vào thời gian gần đầy, thời lượng lên hình của Tống Uy Long ngày càng ít ỏi, chỉ xuất hiện một vài phân đoạn nhỏ. Bằng chứng là cảnh chung khung hình của Tống Uy Long và Tống Thiến chỉ chiếm chưa đầy 5 phút trong tập 36 mới nhất.

Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng bộ phim khi điểm Douban tiếp tục giảm xuống còn 6.6, thành tích thấp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó, Trạm kế tiếp là hạnh phúc từng đạt số điểm 6.9 và hàng loạt lời chỉ trích từ khán giả. Nhiều người dự đoán điểm Douban của bộ phim sẽ tiếp tục giảm xuống trong những tập cuối cùng.

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi phát hiện cha bị bệnh mất trí nhớ người già, Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) quyết định đẩy nhanh tiến độ kết hôn nhằm mục đích hoàn thành nguyện vọng của gia đình. Nhân cơ hội này, chị Diệp Lộc Minh đã ngỏ ý đi thăm cha Hạ Phồn Tinh, đồng thời giúp em trai có thể lập tức lấy vợ.

Tuy nhiên, trong lòng của Hạ Phồn Tinh vẫn tồn tại mâu thuẫn chưa thể tháo gỡ. Dù đã quyết định kết hôn nhưng cô luôn cảm thấy chưa thực sự yêu Diệp Lộc Minh sâu đậm. Chính vì vậy, Hạ Phồn Tinh tự thuyết phục bản thân bằng cách cho rằng Diệp Lộc Minh là đối tượng thích hợp nhất để sống chung. Sau đó, cô chủ động đề nghị bạn trai tổ chức buổi gặp mặt chính thức cho trưởng bối hai bên gia đình. Điều này khiến Diệp Lộc Minh vui mừng vì cho rằng Hạ Phồn Tinh đã toàn tâm toàn ý yêu mình.

Trong một diễn biến khác, Thái Mẫn Mẫn vô tình phát hiện Hạ Phồn Tinh là bạn gái cũ của Nguyên Tống (Tống Uy Long). Sau khi đến nhà Diệp Lộc Minh ăn cơm, bạn thân Thái Mẫn Mẫn nhận ra Hạ Phồn Tinh từng xuất hiện bên cạnh Nguyên Tống với tư cách người giúp việc. Lúc này, Thái Mẫn Mẫn mới biết nguyên nhân tại sao Nguyên Tống luôn cố tình che giấu danh tính người yêu cũ. Sau đó, cô tìm gặp Nguyên Tống để xin lỗi anh vì những lần vô ý tiết lộ việc Diệp Lộc Minh âm mưu tranh giành Hạ Phồn Tinh.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/tram-ke-tiep-la-hanh-phuc-tong-uy-long-bi-nam-phu-cuop-dat-dien-moi-tap-lo-dien-chua-duoc-5-phut-22202015218157915.htm

Tags: Tống Uy Long  |  hạnh phúc  |  Hạ Phồn Tinh  |  Diệp Lộc Minh  |  bộ phim  |  Thái Mẫn Mẫn  |  Nguyên Tống  |  kế tiếp  |  diễn biến  |  khán giả