'Trùm' Điền Quân: Tôi không biết Điền Quân sẽ phải vượt qua đại dịch và sinh tồn như thế nào!

'Cơm áo gạo tiền, nhà cửa tôi vẫn phải lo. Tất cả nguồn doanh thu của Điền Quân đến từ quảng cáo đã phải cắt giảm rất ghê gớm' - Color Man nói.

Trên kênh Youtube của mình, giám đốc công ty giải trí Điền Quân Color Man (người đứng sau loạt gameshow hot nhất hiện nay) đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông ngồi tâm sự về tình hình khó khăn hiện tại.

Trong cơn biến cố này, chúng ta mới thấy rõ tình người với nhau như thế nào

Khoảng 2 tuần trở lại đây, đại dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, khó lường. Không riêng gì tôi mà tất cả mọi người đều đang vô cùng lo ngại. Trận đại dịch này bây giờ không còn là câu chuyện của một quốc gia nữa mà là mối nguy toàn cầu.

Tại thời điểm này, có hàng trăm đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch này, như Trung Quốc, Ý, Mỹ…

Việt Nam chúng ta may mắn hơn nhờ chính phủ đã ứng phó vô cùng kịp thời với đại dịch này. Vì vậy, chúng ta chưa có trường hợp nào tử vong và mới trên dưới 150 người nhiễm. Đây là tín hiệu khá đáng mừng với chúng ta.

Tuy nhiên, nếu chúng ta không ý thức phòng chống, virus Covid-19 này sẽ trở thành đại dịch không thể kiểm soát được.

Chính vì thế, trong thời gian này mọi người đều nhận được rất nhiều cảnh báo từ các cơ quan chức năng. Chính quyền các cấp cũng có nhiều biện pháp triệt để để đối phó với dịch bệnh.

Tôi có một vài người bạn đã bị đưa vào khu cách ly tập trung. Tôi biết mọi người nghe tới khu cách ly tập trung sẽ nghĩ nó rất khủng khiếp, nhưng không hề. Tôi có xem hình ảnh của bạn bè tôi đi cách ly gửi về và thấy khu cách ly rất khang trang, nhân viên y tế phục vụ rất nhiệt tình.

Tôi còn thấy các nhân viên y tế làm việc ngày đêm, ngủ lăn ngủ lóc, nhìn rất thương. Trong cơn biến cố này, chúng ta mới thấy rõ tình người với nhau như thế nào.

Tôi không biết Điền Quân sẽ phải vượt qua đại dịch như thế nào?

Trong 1 tuần gần đây, mọi người đều thấy tôi rất ít sản xuất video. Trong thời điểm hiện tại, tôi không còn tâm trạng nào để làm video nữa. Tôi đang phải lo lắng, suy nghĩ đau đầu để cố gắng ổn định công ty Điền Quân một cách tốt nhất trong dịch bệnh này.

Nói gì thì nói, tôi cũng chẳng phải thần thánh gì. Công ty Điền Quân hay Color Man đều nằm trong vòng xoáy của dịch bệnh này, không thể thoát được.

Thứ hai vừa rồi, ngay trong buổi họp đầu tuần, tôi đã phải ra quyết định cho hơn 600 anh em nhân viên của Điền Quân được làm việc tại nhà. Chỉ có khoảng 40 lãnh đạo cấp cao phải thay nhau túc trực tại công ty để giải quyết, ứng phó kịp thời những sự cố xảy ra.

Trong thời điểm này, việc phải làm việc tại nhà sẽ gây thiệt hại rất lớn cho các doanh nghiệp. Hiệu quả làm việc tại nhà không thể so sánh với làm việc tại công ty được. Hơn nữa, với tình trạng tâm lý lo lắng như vậy, hiệu suất công việc không thể cao được.

Không riêng gì Điền Quân mà mấy chục ngàn công ty cũng phải đóng cửa rồi. Tôi không biết Điền Quân sẽ phải vượt qua đại dịch như thế nào và sinh tồn được bao lâu nữa trong khoảng thời gian khắc nghiệt này.

Tôi cứ tự nhắc mình phải vui vẻ, lạc quan, nhưng nói vậy chứ làm sao có thể lạc quan được. Cơm áo gạo tiền, nhà cửa tôi vẫn phải lo. Tất cả nguồn doanh thu của Điền Quân đến từ quảng cáo đã phải cắt giảm rất ghê gớm.

Công việc sản xuất đều bị đình trệ hết. Các đoàn phim của tôi phải dừng lại hết. Chẳng hạn như phim Gia đình là số 1 phần 3 bây giờ các diễn viên đều sợ dịch bệnh nên không chịu đi quay nữa.

Vì an toàn của cả đoàn phim gần trăm người, tôi buộc phải dừng sản xuất, chứ không biết làm thế nào.

Thiệt hại về vật chất, tiền bạc đã rất lớn rồi, nhưng còn tiến độ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sắp tới đây không biết có kịp thời gian để sản xuất chương trình cho đúng tiến độ nữa hay không. Nó căng thẳng nhiều thứ lắm.

Bây giờ mà nhỡ sóng một cái, tôi không biết phải làm sao để ăn nói với đài truyền hình đây. Tất nhiên, tôi vẫn phải làm việc với ban giám đốc của đài truyền hình, nhưng điều này thực sự khiến tôi đau đầu.

Tuy nhiên, mọi người thấy đấy, tôi vẫn tươi tắn, đầy sức sống vì tôi luôn nhìn mọi thức một cách tích cực nhất và cái gì cũng có cách giải quyết của nó. Tôi tin là như vậy.

Theo Tùng Ninh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/trum-dien-quan-toi-khong-biet-dien-quan-se-phai-vuot-qua-dai-dich-va-sinh-ton-nhu-the-nao-82020273869615.htm

Tags: color man  |  Điền Quân  |  Thách Thức Danh Hài  |  Giọng Ải Giọng Ai