'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' được nhiều người đón nhận, Huỳnh Hiểu Minh trở thành 'gương mặt tạo không khí'

Chương trình tuyển chọn thực tế về một nhóm nhạc nữ mang tên Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng do Mango sản xuất với hình thức đặc biệt hơn rất nhiều so với các chương trình tuyển chọn trước đây khi lựa chọn các nữ nghệ sĩ có tuổi nghề trong giới giải trí Hoa ngữ để tham gia. Không đông người nhưng những chương trình khác với hơn 100 người, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng chỉ có sự tham gia của ba mươi người và những nghệ sĩ tham gia ở độ tuổi từ 30 đến khoảng hơn 50.

Nếu các thực tập sinh khác phải sợ sệt với huấn luyện viên và phải đợi người hâm mộ 'đập tiền' (fan phải bỏ tiền ra để mua sản phẩm và bỏ phiếu mỗi ngày trên ứng dụng để thần tượng được debut) thì các 'tỷ tỷ' khác biệt hoàn toàn, họ không cần người hâm mộ phải bỏ tiền mà tự nguyện bỏ tiền ra để mua quà cho những ai đến hiện trường bầu chọn cho mình,...

Tính đến thời điểm hiện tại, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đã phát sóng được bốn tập và các 'đại tỷ' sẽ đón chào sân khấu công diễn thứ hai. Người chứng kiến thành đoàn là Huỳnh Hiểu Minh trong tập mới nhất sẽ trở thành 'gương mặt tạo không khí' và anh còn dùng tiếng địa phương (tiếng Thanh Đảo) để nói một đoạn mua vui và khiến không khí trở nên tươi vui hơn rất nhiều, làm cho mấy chị em trong chương trình lớn tiếng cười.

Trước đó các thí sinh tham gia từng tiết lộ họ mang theo bao cát trong quá trình luyện tập để nâng cao khả năng kiểm soát trên sân khấu và những bao cát đó do Huỳnh Hiểu Minh gửi tặng cho họ.

Huỳnh Hiểu Minh từng nói trong một lần phỏng vấn: 'Các chị ấy ai cũng cực khổ cả nên chuyện nào trong phạm vi của mình, tôi sẽ cố gắng giúp họ. Nếu tôi có thể cho được tí ấm áp nào thì sẽ làm, ủng hộ tinh thần được cũng sẽ làm hết mình'. Được biết, ngoài bao cát ra, anh còn tặng túi giữ ấm, lẩu,... xem như món quà khích lệ.

Huỳnh Hiểu Minh cùng dùng bữa với các chị em trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Sau khi tập mới nhất được phát sóng, dân mạng cười nói: 'Huỳnh Hiểu Minh là nghệ thuật gia thật mà, một người gánh mấy việc; vừa là người bảo vệ cho mấy chị em, vừa chu đáo mua thức ăn nhanh chọ họ, MC và hiện tại là huấn luyện viên dạy ngôn ngữ'.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/ty-ty-dap-gio-re-song-huynh-hieu-minh-tro-thanh-guong-mat-tao-khong-20200709145208181.html

Tags: Huỳnh Hiểu Minh  |  gương mặt  |  tham gia  |  bao cát  |  Không khí  |  Hiện tại  |  Huấn luyện  |  Thứ Hai  |  phát sóng  |  tuyển chọn