Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con': Không thèm cướp Thư của Vũ như đồn đoán, Dũng soái ca cuối cùng lại thành đôi với 'bà chị' này?

Vì bộ phim 'Về nhà đi con' vừa phát sóng, vừa ghi hình nên những cảnh hậu trường liên tục được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

'Về nhà đi con' còn chưa đi hết một nửa chặng đường nhưng trên mạng xã hội, khán giả đã bắt đầu bàn tán xôn xao về cái kết của phim. Nguyên nhân là do những hình ảnh hậu trường của 'Về nhà đi con' liên tục rò rỉ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thời điểm hiện tại, khán giả theo dõi 'Về nhà đi con' đang chủ yếu quan tâm đến câu chuyện giữa Thư và Vũ. ở tập 30 vừa lên sóng tối 23/5, Vũ đã đồng ý cưới Thư sau khi nghe được cuộc nói chuyện giữa cô và Huệ. Tuy nhiên cùng lúc đó, trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều hình ảnh đáng ngờ trong mối quan hệ của Dũng và Thư.

Vũ thay đổi cái nhìn về Thư sau khi nghe được câu chuyện giữa cô và Huệ.

Cụ thể, một bức ảnh cho thấy Dũng, Thư và Vũ đang ngồi trong quán cafe. Dũng ôm lấy cánh tay Thư, vẻ mặt, ánh mắt nhìn Vũ tỏ rõ sự bực tức còn Thư cũng ngồi quay về phía Dũng.

Ngoài ra, một bức ảnh khác gây chú ý không kém là khoảnh khắc Dũng bế một đứa trẻ và cười nói rất vui vẻ với Thư. Loạt ảnh này khiến khán giả cảm thấy hoang mang, phải chăng dù chấp nhận làm đám cưới nhưng Thư sẽ phải sống trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng trăng hoa? Và khi đó, chính Dũng sẽ là người đứng ra để che chở cho Thư?

Trước đó, nhiều ảnh hậu trường của 'Về nhà đi con' rò rỉ khiến nhiều người cho rằng Dũng sẽ cướp Thư từ Vũ.

Thế nhưng, giữa lúc người hâm mộ còn đang hoang mang tột độ thì thêm loạt ảnh hậu trường khác trong phim lại tiếp tục xuất hiện xóa tan nghi vấn nói trên.

Theo đó ở cảnh quay khác, bốn người: Vũ, Thư, Dũng và Linh cùng xuất hiện bên một bàn tiệc mừng sinh nhật của một trong số họ. Trong khi Vũ ngồi cạnh Thư, vẻ mặt của cả hai rất vui vẻ thì Dũng và Linh cũng ngồi cạnh nhau, 'chị Linh' còn dành cho Dũng soái ca ánh mắt vô cùng âu yếm.

Tuy nhiên, loạt ảnh khác lại cho thấy, Dũng có vẻ sẽ phải lòng 'chị Linh'.

2 cặp đôi vui vẻ bên bàn tiệc sinh nhật.

Bức ảnh này lập tức khiến khán giả vô cùng thích thú và dự đoán, kết phim, Vũ và Thư sẽ hạnh phúc bên nhau còn Dũng và Linh trở thành một cặp. Mọi người cho rằng, cái kết này có lẽ sẽ hợp lý và giúp 'tình anh em của Dũng và Vũ lâu bền' hơn. Nghi vấn này là hoàn toàn có cơ sở bởi ngay từ những tập trước đó, 'chị Linh' đã luôn có thiện cảm với Dũng rồi.

'Chị Linh' vốn rất có thiện cảm với Dũng.

Dẫu vậy, tất cả những điều này đều mới chỉ là suy đoán từ phía người hâm mộ. Bộ phim sẽ diễn biến ra sao và kết thúc thế nào, khán giả hãy tiếp tục theo dõi 'Về nhà đi con' vào 21 giờ, từ Thứ 2 đến Thứ 6 trên VTV1 nhé.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-khong-them-cuop-thu-cua-vu-nhu-don-doan-dung-soai-ca-cuoi-cung-lai-thanh-doi-voi-ba-chi-nay-222019245152752957.htm