Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con': Lộ cảnh Vũ đưa con đi tiêm chủng, bên cạnh xuất hiện một người đẹp mới mà danh tính khiến fan ngã ngửa

Hình ảnh Vũ xuất hiện ở trung tâm tiêm chủng vacxin, bên cạnh anh không phải Thư mà là một diễn viên xinh đẹp khác khiến khán giả 'Về nhà đi con' xôn xao.

Mới đây, một hình ảnh mới của nhân vật Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả xôn xao. Trong hình ảnh này, Vũ đang đứng trước cổng trung tâm tiêm chủng vacxin với phong thái công tử ăn chơi như thường thấy. Thế nhưng điều gây tò mò nhiều nhất đó chính là hình ảnh một cô gái xinh đẹp đứng cạnh Vũ.

Hình ảnh Vũ đứng cạnh một cô gái xinh đẹp trước trung tâm tiêm chủng được khán giả chia sẻ.

Mặc dù chất lượng hình ảnh khá kém nhưng nhiều khán giả đã soi ra cô gái này có thể là diễn viên Quỳnh Nga (Lập trình cho trái tim). Nhiều fan của Về nhà đi con dự đoán rằng có thể Vũ đưa con đi tiêm chủng, thế nhưng tại sao bên cạnh anh không phải Thư mà lại là một cô gái khác? Đây ắt hẳn là một ẩn số khiến khán giả đau đầu chờ ngày phim lên sóng những tập tiếp theo.

Nhiều khán giả cho rằng cô gái đứng cạnh Vũ là nữ diễn viên Quỳnh Nga 'cá sấu chúa'.

Trong những tập phim gần nhất của Về nhà đi con, sau khi hóa giải được hiểu lầm với Thư, Vũ đã nghe theo lời bố mẹ, chuẩn bị cho đám cưới với cô nàng 'xính lao'. Nhưng với bản tính trăng hoa của mình, liệu cuộc hôn nhân phía trước của Vũ - Thư còn gặp phải những sóng gió nào nữa? Và cô gái xinh đẹp kia có phải là một trong những 'sóng gió' ấy? Tất cả chỉ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo HNguyen/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-lo-canh-vu-dua-con-di-tiem-chung-ben-canh-xuat-hien-mot-nguoi-dep-moi-ma-danh-tinh-khien-fan-nga-ngua-222019265185956553.htm