Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con' tập 43: Thư càng ngày càng 'cứng', đề bạt với bố mẹ chồng yêu cầu này khiến Vũ tím mặt

Đề nghị của Thư với bố mẹ chồng trong tập 43 'Về nhà đi con' khiến Vũ choáng váng.

Tập 43 Về nhà đi con sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3. Trong đoạn preview tập phim mới được nhà sản xuất tung ra, Thư (Bảo Thanh) khiến khán giả thích thú khi chủ động đề nghị với bố mẹ chồng: 'Bố ơi, con ở nhà cũng rảnh, hay bố cho con theo anh Vũ đến công ty nhé, nếu làm được việc thì làm, không thì cũng coi như con đến đó học hỏi kinh nghiệm'.

Đề nghị của Thư khiến bố chồng cười phớ lớ, còn Vũ thì 'tím mặt' vì không hiểu cô vợ tai quái của mình còn định giở trò gì nữa đây. Xem cảnh này, fan không khỏi thích thú và dự đoán sắp tới Vũ sẽ bị Thư kiểm soát nhiều hơn, và cặp đôi này hứa hẹn cũng sẽ có nhiều cảnh quay thú vị hơn trong Về nhà đi con.

Ngoài ra, câu chuyện Thư 'cua trai' khiến Vũ mất 500 đô cũng được hé lộ ở preview này. Thì ra chiêu thức của Thư là cô đã tới bắt chuyện với chàng trai 'mặc áo chim cò' kia và nói rằng Vũ nghi ngờ anh ta là... gay, chỉ thích trai không thích gái. Thư đề nghị anh chàng hãy tới mời rượu mình: 'Sang bàn mời chị ly rượu, mời chị rượu là nó cay cú đấy, chị là vợ nó mà!'.

Ở một diễn biến khác, ông Sơn cuối cùng cũng tìm đến Huệ để nói một câu: 'Về nhà đi con!' sau bao nhiêu sóng gió và biến cố mà cô con gái cả phải chịu đựng. Cuối cùng thì ông cũng đã nhận ra bộ mặt thật của Khải. Trong tập 42, Khải đã chấp nhận ly hôn Huệ nếu gia đình ông Sơn giúp đỡ anh ta trả khoản tiền khổng lồ cho gia đình người đàn ông bị tai nạn.

Đón xem tập 43 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên VTV1.

Theo Jen/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-tap-43-thu-cang-ngay-cang-cung-de-bat-voi-bo-me-chong-yeu-cau-nay-khien-vu-tim-mat-222019126111713419.htm

Tags: đề nghị  |  cay cú  |  bao nhiêu  |  sóng gió  |  biến cố  |  Diễn biến