Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con' tập 69: Dũng bị nghi đang đóng kịch chứ không hề yêu Thư chỉ vì biểu cảm này

Một biểu cảm của Dũng trong tập 69 'Về nhà đi con' khiến khán giả cho rằng anh không hẳn là có tình ý với Thư.

Trong tập 68 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 18/7, Dũng dù xuất hiện không nhiều nhưng tiếp tục khiến khán giả thích thú bởi cách anh nhìn nhận, đánh giá sự việc. Trong mắt Dũng, Nhã - tình nhân mới của Vũ là một ả đàn bà 'không thể ngửi nổi'.

Sang đến preview tập 69, Dũng lại tiếp tục trở thành 'người hùng' trong lòng fan bởi loạt phát ngôn ấn tượng, cảnh tỉnh Vũ. Đặc biệt, anh chàng còn gây thích thú khi tuyên bố sẽ 'hôi của' ngay khi Thư - Vũ ly hôn.

Ở tập này, Vũ sẽ tiếp tục tỏ ra chán ngán, cảm thấy sai lầm khi để lẫn lộn giữa chuyện yêu đương và công việc với Nhã. Nghe vậy, Dũng phán: 'Bây giờ mày mới thấy à, có tí tình vào, tầm nhìn xa nó chỉ còn 1m6, 2m thôi!'.

Nói về Nhã, Dũng tiếp tục khuyên Vũ hay mau chóng 'thanh lý' cô nàng này đi sớm ngày nào hay ngày ấy.

Đang nói chuyện, bất ngờ Vũ lại hỏi Dũng: 'Hôm nay là ngày mấy?'. Tưởng có chuyện gì, hóa ra là Vũ đang nhớ đến... sinh nhật Thư. Thấy biểu cảm của Vũ, Dũng cười hỏi: 'Tưởng là sắp ly hôn, bố mày chuẩn bị nhảy vào hôi của đến nơi rồi đấy!'.

Phát ngôn 'hôi của' của Dũng khiến khán giả Về nhà đi con mát lòng mát dạ gửi tặng 'nghìn likes' cho anh chàng, đồng thời cổ vũ Dũng hãy mau chóng thực hiện hành động 'hôi của' này càng sớm càng tốt.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều fan nhận định, chính nụ cười của Dũng trong cảnh này đã vô tình 'tố cáo' anh không có tình ý với Thư. Một khán giả viết: 'Diễn biến mấy tập qua và nụ cười của anh Dũng ở tập 69 cho thấy: anh Dũng chỉ làm như vậy để anh Vũ nhận ra giá trị của chị Thư thôi, chứ không phải anh Dũng có tình ý gì đâu. Xin các mẹ đừng đẩy thuyền Dũng - Thư mà hãy đẩy thuyền Dũng - Linh'.

Rất nhiều khán giả đã đồng tình với ý kiến này và cho rằng Dũng - Linh đúng là một 'cặp bài trùng' rất đồng điệu. Trong khi Linh vừa cho Nhã ăn 'liên hoàn chửi' thì Dũng cũng có những nhận định 'chất như nước cất' về ả hồ ly này. Dũng - Linh chính là khắc tinh của Nhã, giúp cô ả nhanh chóng nhận cát sê thoát vai.

Một số fan Về nhà đi con bình luận: 'Mình cũng cảm thấy vậy, cứ như anh Dũng chị Linh đang tính kế với nhau giúp Vũ - Thư về chung một nhà vậy!'; 'Cũng thích anh Dũng chị Thư đấy nhưng thế thì hơi tội chị Linh. Chị Linh có vẻ thích anh Dũng thật!'; 'Dũng chỉ làm tất cả vì thương Thư, muốn Thư không phải chịu thiệt thòi thôi. Quá trình làm việc, quen biết Thư, Dũng đã nhận ra giá trị và trân quý cô gái này nên không muốn cô ấy phải khổ vì Vũ. Suy cho cùng, Dũng chắc đang vun vén cho gia đình bạn mà thôi!'...

Theo Thanh Nguyên/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-tap-69-dung-bi-nghi-dang-dong-kich-chu-khong-he-yeu-thu-chi-vi-bieu-cam-nay-22201919711044760.htm

Tags: Anh Dũng  |  Dũng Linh  |  nhận ra  |  phát ngôn  |  giá trị  |  mau chóng