'Về nhà đi con' trở lại sóng VTV, chiếu 2 tập/ngày

Bộ phim truyền hình quốc dân sẽ trở lại sóng truyền hình từ hôm nay, 13/9, sau đúng 1 tháng chia tay khán giả .

Khán giả sẽ được gặp lại các nhân vật yêu thích của 'Về nhà đi con'. 

Khán giả sẽ được gặp lại các nhân vật yêu thích của 'Về nhà đi con'

Kết thúc phát sóng 85 tập phim chính vào 12/8, 'Về nhà đi con' sau đó đã liên tiếp nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019 ngày 7/9 vừa qua. Hai diễn viên chính của phim là Trung Anh và Bảo Thanh cũng đã ẵm giải Nam và Nữ diễn viên ấn tượng của giải thưởng thưởng này. 

Trong khi dư âm của bộ phim gia đình quốc dân chưa hết thì từ ngày 13/9, các khán giả từng yêu mến 'Về nhà đi con' sẽ được xem lại bộ phim vào khung giờ hoàn toàn mới. Theo đó, vào 9h sáng hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, mỗi ngày khán giả sẽ được xem lại 2 tập phim, trong đó bao gồm cả 5 tập ngoại truyện. Như vậy, 'Về nhà đi con' sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả trong 9 tuần phát sóng tới.

Việc phát sóng lại bộ phim cũng tạo ý kiến trái chiều. Một số khán giả hào hứng vì được gặp lại các nhân vật mình yêu mến trên màn ảnh nhưng một số lại cho rằng phim đã chiếu nên không còn gì để chờ đợi nữa, nhất là khi khán giả hoàn toàn có thể chủ động xem lại các tập phim mình muốn trên ứng dụng của VTV vào bất cứ lúc nào, bao tập tùy thích. 

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ve-nha-di-con-tro-lai-song-vtv-chieu-2-tap-ngay-567264.html

Tags: Quốc dân  |  phát sóng  |  xem lại  |    Về  |  trở lại  |  truyền hình  |  ấn tượng