'Vietnam's Next Top Model': Hotgirl Hải Phòng khiến Nam Trung mỉa mai chỉ vì đôi giày quá kinh hãi 'Bộ tộc Hoa hậu còn không dám mang'

Nữ thí sinh Triệu Uyên vấp phải nhiều lời chê bai của giám khảo Nam Trung chỉ vì mang đôi giày không phù hợp.

Trấn Phúc Triệu Uyên, 21 tuổi đến từ Hải Phòng là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập phát sóng tối 7/10 của Vietnam's Next Top Model 2020.

Ngay từ khi xuất hiện cô nàng đã gây ấn tượng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng chiều cao lý tưởng. Triệu Uyên cho biết đã diện một đôi giày đế hoa để được tỏa sáng hơn.

Kết thúc phần catwalk, Triệu Uyên nhận được 2 phiếu bầu của Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến. Nam Trung liền hỏi nữ thí sinh: 'Em biết vì sao mà anh không giơ bảng chọn, dù chiều cao, cân nặng đều rất tốt, biết không?'.

Sau khi Triệu Uyên lắc đầu, Nam Trung nói tiếp: 'Anh không lựa chọn vì quá đau mắt với đôi giày của em. Trời ơi, đôi giày của em nó khủng khiếp quá. Anh không biết là em đang đi cái gì? Tại sao lại chọn đôi giày như thế này? Trong khi bộ trang phục thì rất bụi bặm. Anh xin lỗi, Bộ tộc Hoa hậu cũng không dùng để đi đâu em ạ'.

Nam Trung còn nhắn gửi nữ thí sinh vào vòng trong phải đổi ngay đôi giày khác bởi đôi giày của Triệu Uyên đang mang chưa được 'tiến hóa' và cần phải đem vào viện bảo tàng.

Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vietnams-next-top-model-hotgirl-hai-phong-khien-nam-trung-mia-mai-chi-vi-doi-giay-qua-kinh-hai-bo-toc-hoa-hau-con-khong-dam-mang-162200810090229977.htm

Tags: Vietnam's Next Top Model  |  Vietnam's Next Top Model 2020  |  Nam Trung