'Vỏ bọc' - Những con người sẵn sàng liều mạng cho chính nghĩa

Vic Mackey cùng đội cảnh sát thử nghiệm Strike đang trong hành trình tiêu diệt những tay tội phạm theo cách riêng của họ. Không theo quy tắc chung, sẵn sàng tra tấn và dùng vũ lực để khiến thủ phạm quy phục. Những kẻ liều mạng trong đội Strike liệu có đang đi đúng hướng và còn bị đe dọa bởi những âm mưu ngầm?

Những cảnh sát phá vỡ nguyên tắc và liều mạng

Bộ phim truyền hình tội phạm đặc nhiệm của Mỹ 'Vỏ bọc' dài 89 tập đang trong quá trình lên sóng trên kênh VTV3 vào 22h40 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần càng ngày càng hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và kịch tính. Bên cạnh những cuộc truy quét tội phạm của đội Strike, bản chất các nhân vật cũng dần được bộc lộ rõ ràng hơn.

Tại một nơi đầy rẫy các vụ bạo lực, băng đảng dân tộc, buôn bán ma túy và mại dâm như quận Farmington, đội Strike đã thể hiện được năng lực và bản lĩnh khi liên tiếp phá được những vụ án quan trọng. Lần lượt những tên tội phạm khét tiếng và mưu mô cũng bị tóm gọn. Vị thủ lĩnh Vic Mackey (do Michael Chiklis thủ vai) cùng anh em cho thấy họ không hề 'ngán' trước thế lực nào và đưa đội Strike trở nên đáng gờm trong mắt David Aceveda - tay cảnh sát trưởng của khu vực.

Tuy nhiên, chính vì sự liều mạng và cách thức tra tấn thủ phạm để đạt được mục đích mà Vic Mackey đang dần lọt vào tầm ngắm của Bộ tư pháp và chính David Aceveda muốn loại Vic Mackey ra khỏi đội. Cuộc đối đầu không chỉ giữa cảnh sát và thế lực tội phạm mà còn cả trong chính những thế lực quyền lực cảnh sát với nhau mới chính là điều đáng sợ.

Bộ phim có nhiều phần khác nhau, được lấy cảm hứng nguyên mẫu từ lực lượng cảnh sát của Los Angeles nhưng được hư cấu một cách đầy hấp dẫn. Với nhiều cốt truyện riêng biệt nhưng nổi bật là những nỗ lực đấu tranh để đối phó với tội phạm của Vic Mackey, đồng thời khai thác sâu nội tâm của một người chồng thất bại trong hôn nhân và cũng là một người cha yêu con tha thiết.

Sau lớp vỏ bọc là bản chất yếu mềm…

Bản lĩnh và gai góc nhưng đứng trước người vợ cũ lạnh lùng, đặc biệt là hai đứa con tự kỷ, nổi loạn thì Vic Mackey vẫn thể hiện những góc khuất yếu mềm. Trong cuộc hôn nhân tan vỡ của mình với vợ, anh khiêm nhường, thậm chí có phần lép vế. Khi năn nỉ vợ cho gặp con mỗi tuần, khán giả nhận ra một Vic Mackey cũng rất đỗi đáng thương! Chính những vô tâm, bận rộn trước đây của mình đã khiến anh không thể dành thời gian cho gia đình. Bản lĩnh lăn xả của 1 sĩ quan cảnh sát chuyên săn đuổi tội phạm chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài…

Đấy cũng chính là điểm yếu của anh trong cuộc chiến đấu luôn bị sợ hãi bởi gia đình bị lôi ra đe dọa. Những kẻ liều mạng trong Strike, dù có mạnh mẽ vào bạo dạn trước tội phạm bao nhiêu thì đối mặt với gia đình, họ cũng chỉ là những người bình thường vậy.

Vỏ bọc có nhiều phần, đang lôi cuốn khán giả qua từng tập và với những người yêu thích thể loại phim hình sự tội phạm sẽ được thỏa mãn trong những màn rượt đuổi nghẹt thở, những pha đối đầu kịch tính. Liệu Vicmakey và đồng đội có vững vàng trước những âm mưu sắp tới, gia đình cùng đồng đội anh có an toàn sau mỗi vụ án? Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập phim sắp tới. Mời quý vị đón xem!

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/TVAd01/.

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/vo-boc-nhung-con-nguoi-san-sang-lieu-mang-cho-chinh-nghia-212019205223727961.htm