'Xóm sợ vợ' vạn chị mê phiên bản đời thực hay gì?

Hình ảnh 'xóm sợ vợ' này đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh 100% cánh mày râu trong con ngõ nọ đi đổ rác do tài khoản Facebook H.N đăng tải đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút lượt tương tác cực lớn từ cư dân mạng.

Theo như người này chia sẻ thì đây là chuyện thường của khu mình sống chứ không chẳng phải nhân dịp lễ lạt gì. Những người đàn ông khu này chẳng kể tuổi tác, già cũng như trẻ, hễ nghe tiếng kẻng đổ rác là 100% sẽ tự giác vác túi, vác thùng mang ra xe tập kết.

Những người đàn ông chăm chỉ làm việc nhà khiến cư dân mạng thích thú.

Những người đàn ông chăm chỉ làm việc nhà khiến cư dân mạng thích thú.

Hình ảnh đáng yêu này khiến nhiều người thích thú. Chính vì thế, chỉ sau 1 giờ đăng tải đã thu hút tới 7k lượt like và hiện vẫn đang tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Trong khi hội chị em nức nở khen ngợi hành động này thì nhiều đại diện cánh mày râu lại hài hước đưa ra suy đoán: 'Hội sợ vợ trong truyền thuyết có thật à?', 'Có khi đi đổ rác tới sáng mai chưa về', 'Chắc là vợ bảo đi đổ rác rồi cho các ông tụ tập ấy mà'...

Chẳng rõ khu phố có những ông chồng 'điểm 10 cho chất lượng' này ở đâu, lý do gì họ lại đồng lòng giúp vợ tới thế nhưng dân tình, đặc biệt là cánh chị em dân mạng vẫn cứ 'say như điếu đổ'. Chồng thế này, không mê mới là lạ phải không các chị?

Theo An An/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xom-so-vo-van-chi-me-phien-ban-doi-thuc-hay-gi-20201124132440096.htm

Tags: phiên bản đời thực