'Yêu' dưới nước, hãy luôn nhớ những điểm này!

Quan hệ dưới nước là một cách mà nhiều cặp đôi muốn và đã từng áp dụng. Đây được coi là một cách thức làm cho chuyện yêu thêm mới mẻ, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực.

Phải công nhận rằng việc thay đổi môi trường từ khô ráo sang ẩm ướt này có thể đem lại nhiều cảm xúc mới lạ. Nhiều cặp đôi còn cho rằng "yêu" trong nước vui thú và đem lại nhiều khoái cảm hơn cả trên giường, đặc biệt là trong nước ấm. Mặc dù không có chuẩn mực nào cho "chuyện vợ chồng", nhưng "quan hệ" dưới nước cũng không phải là cách sinh hoạt được các chuyên gia sức khỏe khuyến khích. Vì những lý do sau:

Không lãng mạn như bạn hình dung

Nước vốn có lực cản và lực nổi, vì vậy, cậu nhỏ khi đi sâu vào bên trong cơ thể đối phương sẽ gặp cản trở từ nhiều phía. Vì vậy, việc lựa chọn tư thế yêu phù hợp dưới nước sao cho thuận lợi cũng là vấn đề không nhỏ. Ngoài ra, nếu không gian không đủ rộng thì hai người sẽ có cảm giác chật chội, không thoải mái, dần mất đi hứng thú.

Ảnh minh họa.

Vẫn sẽ mang thai như thường

Bạn cho rằng ân ái dưới nước khó mang thai? Thực tế, nước không thể ngăn tinh trùng phóng vào âm đạo. Ở trong bồn tắm nước nóng hơn 30 phút, lượng tinh trùng của chồng bạn sẽ giảm nhưng anh ấy vẫn có thể phóng 200-500 triệu tinh binh khỏe mạnh và chỉ cần một "chiến binh" tiếp cận với trứng là đủ.

Lúc này, các phương thức phòng tránh thai cũng phức tạp hơn so với khi "yêu" trong môi trường khô ráo.

Cẩn trọng khi chọn địa điểm

Bể bơi: Một điều dĩ nhiên là bể bơi công cộng không phải nơi bạn nên thực hành chuyện ấy. Nếu bạn có bể bơi riêng, đây có thể là một địa điểm lí tưởng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận! Clo trong nước có thể bị đẩy sâu vào cơ thể phụ nữ trong quá trình quan hệ, gây ra tổn hại đáng ngại.

Trong nhà tắm: nếu bồn tắm nhà bạn nhỏ, bạn có thể gặp vấn đề về tư thế nếu muốn thử nghiệm trong bồn tắm. Làm chuyện ấy dưới vòi sen trong tư thế đứng là một ý tưởng không tồi. Hãy đảm bảo bạn và người ấy không bị trượt ngã bằng cách lót thêm thảm chống trượt dưới sàn.

Ở biển: nước muối không thực sự là người bạn tốt đối với cơ quan sinh dục nữ. Cùng với đó, việc cát lẫn vào vùng kín trong quá trình quan hệ có thể tạo ra ma sát mạnh gây tổn thương vùng da chỗ nhạy cảm. Nếu muốn, bạn nên tìm một vùng nước sạch, không quá sâu, vắng người. Thêm một lưu ý nhỏ là kích thích bằng tay thay vì làm chuyện ấy có lẽ sẽ thích hợp hơn.

Bạn thấy đấy, sex dưới nước phức tạp và rắc rối hơn bạn tưởng. Hãy đễ nước hỗ trợ trong màn dạo đầu. Khi bạn đạt đến ham muốn cao độ dưới nước, một nơi thoải mái và an toàn hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Theo Phương Nghi (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phong-the/yeu-duoi-nuoc-hay-luon-nho-nhung-diem-nay-20190610142613423.htm

Tags: một cách  |  quan hệ  |  bồn tắm  |  Làm chuyện ấy  |  địa điểm  |  Tinh trùng  |  quá trình  |  thoải mái