10 năm liên tục ghé quán pizza, người đàn ông không ngờ nhờ đó mà mình được cứu mạng

Đó thực sự là một may mắn lớn đối với người đàn ông sống tại Mỹ.

Trang ntdtv.com đưa tin cho hay, nhà hàng pizza Domino ở tiểu bang Oregon là một nhà hàng khá đông khách. Điều đặc biệt là nhân viên ở đây không chỉ có thể nhớ hết mặt khách mà còn nhớ cả tên họ, thậm chí là địa chỉ nhà ở của các 'thượng đế'.

Trong số đó, có một vị khách quen có tên Kirk Alexander, 47 tuổi, sống tại tiểu bang Oregon. Trong khoảng thời gian 10 năm liên tiếp, người này hầu như ngày nào cũng ghé qua nhà hàng.

Nhân viên nhà hàng pizza Domino tại tiểu bang Oregon

Nhân viên nhà hàng pizza Domino tại tiểu bang Oregon

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, vào trung tuần tháng 5/2016, Kirk Alexander đã không đến nhà hàng trong suốt 11 ngày liền.

Nhân viên giao hàng tại đây cũng cảm thấy có điều gì đó không ổn bởi cũng đã lâu, anh không giao hàng cho vị khách quen này.

'Nếu như anh ta ở một mình, không may bị ốm thì càng phải gọi đồ ăn đến chứ? Không hiểu đã xảy ra chuyện gì với vị khách này rồi?'- anh nhân viên giao hàng thầm nghĩ.

Cảm thấy không yên tâm, anh đã quyết định ghé qua nhà anh Kirk xem có chuyện gì. Đến nơi, thấy đèn trong nhà vẫn sáng, gõ cửa nhưng không ai trả lời, anh đành gọi điện báo cảnh sát nhờ hỗ trợ.

Ngôi nhà của Kirk Alexander nơi anh được phát hiện bị trúng gió, ngã xuống sàn nhà.

Ngôi nhà của Kirk Alexander nơi anh được phát hiện bị trúng gió, ngã xuống sàn nhà.

Sau khi vào được nhà, tất cả đều vô cùng sửng sốt khi phát hiện Kirk Alexander bị trúng gió, ngã trên sàn nhà không thể dậy được. Ngay lập tức, người đàn ông này được đưa đi cấp cứu. Trải qua một thời gian điều trị tích cực, Kirk Alexander đã vượt qua cơn nguy kịch.

Thật may mắn là nhờ ghé qua quán pizza suốt 10 năm liên tục, người đàn ông này đã được cứu mạng.

Theo Nguyễn Nhung

Tags: Nhà hàng  |  ghé qua  |  giao hàng  |  tiểu bang  |  sàn nhà  |  sửng sốt

Video bạn có thể quan tâm

Cụ ông đạp cửa ôtô sắp phát nổ cứu nhóm người khỏi bị thiêu sống

Theo Hồng Hạnh/Vnexpress