10 'trứng phục sinh' Taylor Swift giấu trong MV mới mà fan soi mỏi mắt mới ra

Còn nếu không phải fan thì chắc chắn không nhận ra nổi mấy 'quả trứng' này.

Trong kỷ nguyên của album 'reputation', cô nàng Taylor Swift đã chiêu đãi fan 4 MV và phải thừa nhận một điều rằng mỗi MV đều ẩn chứa những chi tiết vô cùng 'hack não' mà chỉ những ai tinh mắt mới có thể nhận ra! Cùng xem lại 'Delicate' để xem Taylor đã giấu những gì trong MV lần này nhé!

Chiếc nhẫn rắn Taylor đeo trong MV 'Delicate'...

… đã từng xuất hiện trong 'Look What You Made Me Do'

Dòng chữ trên màn hình máy tính là 'Hotel Delicat', có lẽ chỉ là cái tên lái đi của tên bài hát 'Delicate'

Dòng chữ trên cột là 'Track 5' (Bài hát thứ 5). Và 'Delicate' cũng là ca khúc thứ 5 trong tracklist của 'reputation'

Dòng chữ graffiti in trên cánh cửa cuốn là 'It’s Delicate'…

… và 'reputation'!

Một đoạn lời bài hát trong 'Delicate' lại được Taylor in lên cánh cửa cuốn: 'Echoes of Your Footsteps'

Soi cả MV không thấy anh chàng bạn trai Joe Alwyn đâu, hóa ra là ở chiếc biển quảng cáo in dòng chữ 'Joe’s Deli'! Mà 'Deli' chắc là lấy từ 'Delicate' rồi!

Các fan cũng đã phát hiện chiếc xe ô tô ở cuối con đường mưa, phải chăng 'Getaway Car' sẽ là single tiếp theo của album?

Trong MV 'Look What You Made Me Do', các fan đã nhận ra phiên bản Taylor thứ 5 trong cảnh cuối cùng là Taylor thời 'Fearless'. Trong 'Fearless' có đoạn lời: 'Em không biết vì sao nhưng em sẽ khiêu vũ cùng anh, trong cơn bão với bộ váy đẹp nhất em có, không sợ hãi'. 'Delicate' là track thứ 5 từ album và như chúng ta đã thấy, cô ấy đã khiêu vũ một cách không hề sợ hãi trong cơn mưa đúng như lời bài hát đã viết!

Taylor bước vào một quán bar cũ - đoạn lời bài hát của 'Delicate' ('Dive bar on the east side') đã xuất hiện trong MV!

Nguồn: JJ

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Dora / Trí Thức Trẻ