16 tuổi đã bị bạn bè chê ế chỏng ế chơ nhưng cách đáp trả của Phương Mỹ Chi mới làm nhiều người 'sốc nặng'

'Cô bé dân ca' ngày nào hôm nay đã lớn và có suy nghĩ về chuyện tình yêu khiến nhiều người bất ngờ.

Từng nổi lên như một hiện tượng ở 'Giọng hát Việt nhí' mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi là giọng ca được rất nhiều người yêu mến.

Bẵng đi một thời gian, hiện tại, Phương Mỹ Chi đã lớn, tự tin và có cá tính riêng, không còn là một cô bé nhút nhát năm nào. Giọng ca 'Quê em mùa nước lũ' vừa đón sinh nhật tuổi 16 với nhiều khát vọng trong tuổi mới.

Mới đây, trên Instagram, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải một bức ảnh của mình đang ngồi trầm tư suy nghĩ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất lại là dòng caption mà Phương Mỹ Chi chia sẻ:

'Em chán yêu đương rồi, chỉ muốn độc thân thôi. Hồn nhiên như mây trôi, độc thân đâu có tồi... Một vài câu gửi đám bạn, đừng có bồ rồi cứ xoay qua xỉa xói tôi nhá... kệ tôi'.

Phương Mỹ Chi bất ngờ than: 'Em chán yêu đương rồi'.

Dưới phần bình luận, một người quen hỏi Phương Mỹ Chi: 'Bị bọn bạn chê không có người yêu à?'. Đáp lại, 'cô bé dân ca' cho hay: 'Tụi nó nói em không ai thèm để ý, ế chỏng ế chơ, ế ruồi bu'.

Chia sẻ của Phương Mỹ Chi khiến không ít cư dân mạng ngỡ ngàng bởi mới chỉ bước vào tuổi 16, độ tuổi rất đẹp với bao điều thú vị, hào hứng đang chờ đón nhưng nữ ca sĩ trẻ đã có cái nhìn không được lạc quan lắm về tình yêu.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, ở độ tuổi này, Phương Mỹ Chi nên tiếp tục tập trung cho việc học tập và định hướng tương lai, việc yêu sớm cũng không tốt.

Phương Mỹ Chi bây giờ đã lớn phổng phao, cô vừa đón sinh nhật tuổi 16 cách đây ít hôm.

Trước đó, Phương Mỹ Chi từng nhiều lần khiến khán giả tranh cãi vì sự thay đổi quá nhanh của mình sau khi nổi tiếng. Không ít người vẫn thích hình ảnh của một Phương Mỹ Chi ngây thơ, mộc mạc hơn là một cô gái cá tính như hiện tại.

Chưa kể, việc ăn mặc của Phương Mỹ Chi cũng một vài lần bị đánh giá là chưa phù hợp với lứa tuổi. Trước những tranh cãi của người hâm mộ, Phương Mỹ Chi nhấn mạnh: 'Ai rồi cũng phải khác mình trong quá khứ'.

Phương Mỹ Chi có đôi lần bị đánh giá ăn mặc chưa phù hợp lứa tuổi.

Đông đảo khán giả vẫn thích hình ảnh cũ của cô bé.

Theo MISS HÓNG/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/vua-16-tuoi-da-bi-ban-be-che-e-chong-e-cho-nhung-cach-dap-tra-cua-phuong-my-chi-moi-lam-nhieu-nguoi-soc-nang-222019241113022999.htm