18 bức ảnh cho thấy nếu không được chụp lại, bạn sẽ không tin trên đời có chuyện thế này

Nhìn đi nhìn lại bức ảnh cuối cùng vẫn không thể hiểu nổi người ta đã làm thế nào mà cho chiếc ô tô lên đó được vậy nhỉ.

Bạn cứ nghĩ rằng, với việc công nghệ Internet phát triển như vũ bão, và bạn sử dụng mạng hàng ngày, bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều những nguồn thông tin, thì hẳn là bạn sẽ biết rất nhiều.

Thế nhưng, thế giới này vẫn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị có thể khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đấy.

Không tin ư? Vậy thì mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh do Bored Panda tổng hợp lại dưới đây nhé. Đảm bảo rằng nếu không có máy ảnh chụp lại, bạn sẽ khó mà tin trên đời lại có những chuyện kiểu như vậy đấy.

1. Ơ, boss cũng biết vui chơi giải trí như các sen đấy.

2. Cảnh sát có ngày cũng phải nhờ đội cứu hỏa giải cứu đấy. Trong ảnh là các nhân viên cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát Kansas, Mỹ đang được lính cứu hỏa thành phố này giải cứu khi bị kẹt trong thang máy.

3. Trong 1 cửa hàng, 1 cậu bé chừng 3 tuổi đã tiến đến cạnh 1 ông chú mặc quần tụt và nhẹ nhàng nhắc nhở: Chú ơi, quần của chú sắp tụt xuống rồi!

4. Giữa con người và thiên nhiên quả là có tồn tại mối liên kết chặt chẽ.

5. Tôi để quên chìa khóa xe trong ô tô và phải nhờ tới đội AAA để giải quyết vấn đề, nào ngờ cái anh chàng đến giúp đỡ tôi cũng lại bỏ chìa khóa trong ô tô của anh ấy, và anh ấy đã phải gọi đồng nghiệp tới giúp đỡ. Đúng là hậu đậu hết phần thiên hạ!

6. Tôi giơ biểu tượng ngón tay thối lên trêu ngươi con khỉ đột này, nó tỏ ra vô cùng tức giận và cũng làm thế với tôi.

7. Bạn có tin là có con chim bồ câu màu cầu vồng không? Tôi thì có. Đây là ảnh do bạn gái tôi chụp ở London, Anh.

8. Ai mà tin loài động vật béo ú, ục ịch như gấu mà lại leo cây thành thần nếu không được chụp lại thế này? Bức ảnh được chụp tại miền Bắc Wisconsin, Mỹ.

9. Tôi đã mất nhiều giờ đồng hồ để xếp những hòn đá ở bãi biển Hồ Superior này đấy. Trông cũng ấn tượng phết đúng không?

10. Đang đi dạo buổi đêm thì tôi gặp nó. Hú vía phết nhỉ.

11. Phải chụp lại ngay không ngày mai lên lớp bảo bài tập về nhà bị boss cắn nát hết cô giáo lại không tin.

12. Bức ảnh chụp lén đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump sao? Không, tôi bị nhức đầu và đang đắp miếng đá lạnh, thế nào mà bóng của tôi lại giống hệt ông ấy.

13. Bạn tôi gọi điện bảo cậu ấy vừa lái con xe Jeep đâm đổ cột điện thoại, tôi bảo thế gửi ảnh chứng minh đi, và tôi nhận được cái này.

14. Khoảnh khắc xúc động khi tôi quỳ xuống cầu hôn bạn gái, khi nhìn lại bức ảnh tôi đã phát hiện ra 1 hình trái tim nằm giữa bóng của chúng tôi. Đúng là 1 điều đặc biệt ý nghĩa với tôi và cô ấy.

15. Tôi đi học lớp bắn cung tên, thế nào mà tôi lại bắn được xuyên qua quả bóng bay mà không làm nó phát nổ. Thầy giáo tôi cũng bảo là chưa từng chứng kiến chuyện này.

16. Sau vài năm không gặp mặt, tôi mất 8 tiếng lái xe đến nhà cô bạn thân nhất để thăm cô ấy, cô ấy chạy ra đón tôi và cả 2 chúng tôi cùng vỡ òa vì chúng tôi mặc - hai - chiếc - áo - giống - hệt - nhau. Đúng là thần giao cách cảm mà.

17. Bỗng 1 ngày, tôi được chứng kiến cầu vồng phía trên con đường cũng mang tên Cầu vồng. Một sự trùng hợp tuyệt vời.

18. Làm thế quái nào mà người ta lại cho được cái ô tô vào cái ban công bé tí ti thế kia nhỉ? Và cất nó ở đấy để làm gì nhỉ? Tôi nghĩ mãi không ra.

Theo Bored Panda

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/18-buc-anh-cho-thay-neu-khong-duoc-chup-lai-ban-se-khong-tin-tren-doi-co-chuyen-the-nay-162200709070301072.htm

Tags: nguồn thông tin  |  bất ngờ thú vị  |  vui chơi giải trí  |  sở cảnh sát  |  Lính cứu hỏa  |  Ngón tay thối  |  chim bồ câu  |  động vật béo  |  Bài tập về nhà  |  khoảnh khắc xúc động  |  Hình trái tim  |  thần giao cách cảm