2 VĐV Olympic mùa đông trao nụ hôn nồng cháy đúng ngày Valentine

Chris Knierim và Alexa Scimeca Knierim hôn nhau nồng nàn sau khi kết thúc phần thi trượt băng nghệ thuật ở Pyeongchang 2018.

Chris Knierim và Alexa Scimeca Knierim là vợ chồng và cũng là đồng đội ở đoàn thể thao Mỹ. Trong nội dung thi biểu diễn tự do hôm 14/2, cặp đôi đã để lại khoảnh khắc đáng nhớ tại kỳ Olympic đầu tiên mà cả hai tham dự.

Sau khi kết thúc phần thi, Chris Knierim và Alexa Scimeca Knierim ôm nhau tình tứ và trao nụ hôn nồng cháy giữa hàng ngàn khán giả cùng ống kính truyền hình.

'Hôm nay là Lễ tình nhân, thế nên chúng tôi muốn thể hiện chúng tôi yêu nhau đến thế nào và chúng tôi quý trọng khoảnh khắc được thi đấu cùng nhau đến thế nào', Chris chia sẻ sau khoảnh khắc xúc động.

Chris Knierim và Alexa Scimeca Knierim trở thành đồng đội vào năm 2012 và nhanh chóng phải lòng nhau. Cả hai kết hôn vào năm 2016 và cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió. Để đến với Olympic, Alexa phải chiến đấu với căn bệnh đe doạ sự sống của cô, một căn bệnh liên quan đến đường tiêu hoá.

Phần thi của Chris Knierim và Alexa Scimeca Knierim xếp thứ 14 chung cuộc, đủ để cặp VĐV người Mỹ vượt qua vòng loại để thi đấu ở vòng tranh huy chương diễn ra vào hôm nay.

Theo Bảo Bảo / Trí Thức Trẻ