2 con trai ở tù, cha 'nối gót' đi vận chuyển heroin

Sau khi người cha mãn hạn tù trở về thì hai con trai lại vào tù vì cùng liên quan đến ma túy. Sắp tới hai người con trai trở về thì người cha lại đối mặt với án tù vì...heroin.

Ngày 12/1, Cơ quan công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, đã bắt tạm giam Lô Văn Đại (48 tuổi, trú xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu) về hành vi Tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo hồ sơ, năm 2012, Đại bị xử phạt 3 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Khi Đại mãn hạn tù trở về thì hai con trai cũng đã hư hỏng và 'bập' vào heroin.

Cuối năm 2015, hai con trai của Đại bị xử phạt tù về tội vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thời gian gần đây, thay vì lo tu chí làm ăn và tiếp tế cho hai con đang ở tù thì Đại lại đi gieo rắc 'cái chết trắng'.

Đại bị lực lượng Công an huyện Quỳ Châu theo dõi, bắt quả tang khi đang mang trong người 35,5 gam heroin.

Đại khai số heroin trên mua của một đối tượng ở huyện miền núi (Quế Phong, Nghệ An). Khi Đại mang số heroin trên đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

>>Xem thêm: 6 án tử cho đường dây mua bán hơn 5.000 bánh heroin

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đ.Lam/Pháp luật TPHCM

Video bạn có thể quan tâm

Bắt đại ca của trùm ma túy đấu súng với cảnh sát ở Lạng Sơn

Theo Bá Chiêm - Nguyễn Duyên/Zing.vn