2 mỹ nữ 'mướt mắt' xứ Hàn khiến cánh mày râu chao đảo

Choi Somi và Yoo Seung Ok đều có vòng 1 và vòng 3 bốc lửa.

1. Choi Somi - mỹ nhân phải chứng minh mình bằng ảnh chụp X-quang

Choi Somi là người đẹp hot bậc nhất xứ Hàn, được chú ý vì có gương mặt đẹp như ca sĩ Yoona và vòng 1 'bự' như Liễu Nham. Vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình lý tưởng, Choi Somi còn từng làm dậy sóng cộng đồng mạng xứ Hàn khi từ chối hợp đồng 700 tỷ của thiếu gia ăn chơi số 1 Trung Quốc - Vương Tư Thông. 

Nhiều lần vướng tin đồn nâng cấp trùng tu vòng 1, cô nàng thậm chí còn phải công bố cả ảnh chụp X-quang vùng ngực để chứng minh, vòng 1 của cô là 'đẹp thiệt, đẹp tự nhiên, đẹp do luyện tập' chứ không phải do Silicon và dao kéo. 

Cô cho biết, bản thân áp dụng chế độ tập luyện rất nghiêm ngặt. Ví dụ như để cải thiện vòng 3, cô tập squat 30 lần/ngày hoặc nhiều hơn. Để gọn dáng, cô tập thân trên và cardio, chạy bộ cường độ thấp, tập tạ. 

 

2. Yoo Seung Ok - mỹ nhân hình thể với chỉ số cơ thể 89-59-92

Yoo Seung Ok là hot girl đình đám ở Hàn Quốc có gương mặt xinh đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. Là người mẫu thể hình, thời gian rảnh cô đều dành hết cho phòng tập.

Nhờ chăm chỉ tập thể dục, cô có thân hình thực sự đáng mơ ước với vòng 3 lên tới 92, còn vòng 1 là 89. Và điều tuyệt vời hơn nữa, dù là người mẫu thể hình, nhưng cơ thể cô luôn cho thấy sự mướt mát, chứ không hề gân guốc hay khô cứng.

Tất nhiên, cũng cùng chung số phận như Choi Somi, Yoo Seung Ok từng bị nghi ngờ can thiệp vòng 1 và không còn cách nào khác, cô đành phải đăng ảnh chụp X-quang cùng giấy xác nhận 'chưa tác động gì vào vòng 1' của bệnh viện.

Được biết, Yoo Seung Ok là người mẫu châu Á đầu tiên lọt vào top 5 của cuộc thi thể hình nổi tiếng Musclemania's Fitness America Weekend được tổ chức thường niên tại Mỹ.

Theo HP/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/Gap-ban-be-chao-the-nao-cho-phong-cach-news-1815856.html