2 năm yêu nhau, Gigi và Zayn đã cho fan bổ mắt với loạt khoảnh khắc vừa tình cảm vừa đẹp 'thần sầu'!

Nhân kỷ niệm 2 năm yêu nhau của Gigi và Zayn, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đôi 'muốn xỉu' của họ.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào Gigi Hadid và Zayn Malik chỉ vừa công khai hẹn hò, mà nay họ đã mừng kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Trên Instagram Story, Gigi vừa hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc trao nụ hôn tình cảm cho người yêu, kèm lời nhắn: '2 năm bên người tôi yêu nhất'.

Gigi và Zayn đã mừng kỷ niệm 2 năm yêu nhau.

Nàng là siêu mẫu đình đám làng thời trang, còn chàng từng là thành viên đẹp trai nhất nhóm One Direction. Ngoại hình đẹp sẵn có là một chuyện, mà phong cách của cả hai cũng đều 'chất như nước cất'. Phải nói, mỗi khi hai con người này sánh đôi cùng nhau trên phố, hay chụp ảnh cùng nhau, các fan lại được dịp 'bổ mắt' vì ôi thôi, không từ nào có thể diễn tả được 'sự đẹp' của họ!

'Chất như nước cất' trên mạng xã hội.

Đẹp thần sầu trên tạp chí!

Mỗi khi ra phố đều khiến ai nấy cũng dừng lại để ngắm nhìn.

Tất nhiên không thể không kể đến khoảnh khắc này tại Met Gala.

Đẹp đã đành, mà Gigi và Zayn lại còn đáng yêu vô đối. Kể từ buổi hẹn hò đầu tiên của họ, Gigi chia sẻ: 'Chúng tôi giả vờ lạnh lùng khoảng 10 phút, và rồi tôi bắt đầu thốt lên: ‘Anh dễ thương thật đấy’. Chúng tôi nhanh chóng có sự đồng điệu. Chúng tôi có cùng khiếu hài hước và bắt đầu chia sẻ những đoạn video yêu thích cho nhau'.

Trên mạng xã hội, cặp sao trẻ cũng thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Có những lúc họ chỉ ở nhà, ăn mặc đơn giản và thậm chí Gigi để mặt mộc, nhưng ánh mắt trìu mến mà hai người dành cho nhau đã đủ khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị! Nhìn loạt ảnh này, cũng có thể nhận thấy cặp đôi 'Zigi' thật sự đã tìm được chân ái của đời mình.

Đẹp thì thôi đi, lại còn dễ thương đến thế này thì F.A nào chịu nổi!

Theo Tee / Trí Thức Trẻ

Tags: Khoảnh khắc  |  hẹn hò  |  sánh đôi  |  diễn tả  |  ăn mặc  |  ánh mắt