2 thanh niên nghịch dại đẩy người đàn ông lạ mặt xuống sông 'chỉ để cho vui', ai ngờ hậu quả thảm khốc ngoài sức tưởng tượng

Người đàn ông 48 tuổi vô tội đã mất mạng oan uổng khi trở thành nạn nhân của một trào lưu trên mạng xã hội.

Vì muốn được nổi tiếng và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, 2 thanh niên trẻ tuổi ở Ukraine đã có hành động dại dột lấy đi một mạng người vô tội.

Theo thông tin từ tờ The Mirror, hai thanh niên (một người 26 tuổi và một người 23 tuổi) đã đẩy một người đàn ông lạ mặt từ độ cao khoảng 3,7 mét từ nhà hàng Poplavok, thành phố Dnipro, Ukraine xuống sông Dnipro nhằm mục đích tạo ra một video hài hước để chia sẻ trên mạng xã hội.

Người ông bị 2 thanh niên đẩy xuống dòng sông nhằm mục đích gây chú ý trên mạng.

Người ông bị 2 thanh niên đẩy xuống dòng sông nhằm mục đích gây chú ý trên mạng.

Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng người đàn ông này không biết bơi, vừa rơi xuống nước anh ta đã vùng vẫy và không thể tự bơi vào bờ, chỉ một lát sau đó, anh ta đã chìm nghỉm.

Theo đoạn video được ghi lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và cả lời kể của các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi người đàn ông 48 tuổi này bị xô xuống sông, anh ta đã xảy ra tranh cãi với 2 thanh niên.

Cảnh sát vớt xác người đàn ông từ dưới sông lên.

Cảnh sát vớt xác người đàn ông từ dưới sông lên.

Cảnh sát quốc gia Ukraine lên tiếng cảnh báo về tình trạng này đồng thời lên án việc cố tình tạo ra những video độc ác, ghê rợn như thế để thu hút sự chú ý, tăng lượt xem trên mạng xã hội.

Danh tính của 2 thanh niên chưa được tiết lộ.

Danh tính của 2 thanh niên chưa được tiết lộ.

Đại diện cảnh sát Ukraine, ông Vyacheslav Abroskin, đã bình luận về vụ việc trên phương tiện truyền thông xã hội: 'Cảnh sát thành phố Dnipro đã bắt giữ hai thanh niên, một người sinh năm 1993 và người còn lại sinh năm 1996, vì hành động đẩy người lạ xuống nước.

Người đàn ông đã mất mạng'.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ, 2 thanh niên có thể sẽ bị truy cứu tội giết người.

Theo L.T/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/2-thanh-nien-nghich-dai-day-nguoi-dan-ong-la-mat-xuong-song-chi-de-cho-vui-ai-ngo-hau-qua-tham-khoc-ngoai-suc-tuong-tuong-2220191249210264.htm