2 thiếu nữ đi tù vì livestream trần trụi trên Facebook

Cảnh sát Bangkok đã bắt giữ 2 cô gái trẻ gây xôn xao trên mạng xã hội vì phát trực tiếp với cơ thể gần như ở trần.

Chính phủ Thái Lan đang nỗ lực để ngăn chặn, dẹp bỏ các nội dung, hành vi khiêu gợi một cách nghiêm ngặt, nhưng Thanyakan Rojin (23 tuổi) và Kanthicha Buranon (21 tuổi) đã bất chấp luật pháp.

Họ đã livestream (phát trực tiếp) trên trang cá nhân Facebook của mình trong tình trạng gần như đã cởi bỏ hết quần áo. Thanyakan (tóc ngắn) chỉ mang duy nhất miếng dán che ngực bằng silicon trên người. Còn Kanthicha (tóc dài) thì ngoài tấm dán silicon, cô có mặc thêm một chiếc quần nhỏ.

Cả hai nhún nhảy gợi cảm, khoe đường cong cơ thể của mình trước camera. Đoạn clip của hai người được hàng triệu người xem và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Thanyakan (tóc ngắn) và Kanthicha (tóc dài)

Thanyakan (tóc ngắn) và Kanthicha (tóc dài)

Một người làm trong lĩnh vực pháp luật đã vô tình xem được đoạn video nóng của hai cô gái này và lên án kịch liệt. Sau khi nắm được vụ việc và điều tra tung tích của Thanyakan và Kanthicha, cơ quan chức năng đã ban lệnh bắt giữ đối với hai đối tượng.

Hai thiếu nữ bị truy tố vì tội đưa nội dung bất hợp pháp lên mạng và tội hối lộ. Trong khi đang tiến hành các thủ tục tố tụng, Thanyakan và Kanthicha đã rút ví khoản tiền 75000 baht (hơn 51 triệu đồng) để đưa cho nhà chức trách.

Thanyakan và Kanthicha

Thanyakan và Kanthicha

Với các hành vi này, hai cô gái đang phải đối mặt với nguy cơ bị đi tù 5 năm và nộp phạt 10000 baht (gần 7 triệu đồng). Cảnh sát trưởng Amnat Intarasuran cho hay, sẽ có biện pháp trừng trị nghiêm khắc.

Tại cuộc điều tra, Thanyakan và Kanthicha đã liên tục nói xin lỗi. Các cô gái nói rằng, họ làm vậy là vì muốn kiếm tiền phụ giúp bố mẹ nghèo khổ, để trả tiền học phí cho những đứa em của mình đang đến trường.

Theo Thu An/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/nhip-song-tre/2-thieu-nu-di-tu-vi-livestream-tran-trui-tren-facebook-3342280/

Tags: livestream  |  Facebook  |  phát trực tiếp  |  khiêu gợi  |  Clip  |  Video nóng  |  trần trụi  |  đi tù

Video bạn có thể quan tâm

Thanh niên bị bắn chết khi đang quay video trực tiếp trên Facebook