20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Phan Thu Ngân lặng lẽ biến mất khỏi showbiz

Phan Thu Ngân là người đẹp hội tụ đủ tài sắc trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2000. Đã 20 năm trôi qua, khán giả vẫn còn ấn tượng về cô.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2000, Phan Thu Ngân nổi bật với chiều cao 1m69 (là mức cao ở thời điểm 20 năm trước), vóc dáng tròn trịa với số đo 3 vòng 79-61-92.

Phan Thu Ngân sinh năm 1980 trong một gia đình lao động nghèo tại Đồng Nai, có 2 chị gái và 1 em trai.

Mẹ đẻ Phan Thu Ngân là người Cần Thơ, bố người Bình Định. Cả hai lên Sài Gòn mưu sinh bằng gánh bánh canh ngoài chợ.

Trước khi bước chân tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2000, cô hàng ngày vẫn ra chợ Phú Nhuận để phụ mẹ bán hàng.

Giây phút đăng quang cách đây 20 năm của Hoa hậu Phan Thu Ngân.

Về những hoạt động trong làng giải trí, Phan Thu Ngân từng tham gia hoạt động thời trang ở sân khấu Hoa Học Đường (sân khấu nổi tiếng dành cho người mẫu trẻ những năm 2000) rồi thân thiết và có tình cảm với người mẫu Phan Tuấn Đạt. Họ cùng mở ra nhãn hiệu thời trang mang tên TND (ghép tên của hai người lại).

Được một thời gian, do không hợp, Phan Thu Ngân chia tay nhãn hiệu TND, cùng chị gái mở ra nhãn hiệu thời trang riêng mang chính tên cô (PTN).

Nhãn hiệu tương đối phát triển nhờ Hoa hậu cũng có năng khiếu về kinh doanh, thêm việc hiểu được thị trường thời trang, môi trường mà Thu Ngân đã từng tham gia, PTN có hệ thống cửa hàng lớn tại TP HCM lên đến 6 showroom.

Vẻ đẹp viên mãn của Phan Thu Ngân.

Cùng với đó, Thu Ngân rất thích đi du lịch, cùng bạn bè dành nhiều thời gian đi khám phá những vùng miền ngay trong nước. Nhiều dịp Hoa hậu đi dọc từ Nam ra Bắc, mỗi nơi cô và bạn bè ở gần 1 tháng trời.

Đạt được danh hiệu, sắc sảo trong sự nghiệp nên Phan Thu Ngân sớm được nhiều người đàn ông giàu có thành đạt theo đuổi. Và 2 năm sau khi giành vương miện, Phan Thu Ngân đã quyết định lên xe hoa với thiếu gia nhà một thứ trưởng. Đám cưới của họ được tổ chức long trọng tại 2 khách sạn hạng sang ở Hà Nội và TP.HCM.

Cuộc sống của họ bị đảo lộn khi chồng cô vướng vòng lao lý.

Phan Thu Ngân được nhận xét là người đẹp hội tụ cả tài lẫn sắc.

Khi chồng được tại ngoại, Hoa hậu Phan Thu Ngân lập tức cùng chồng từ TP.HCM ra Hà Nội để thực hiện lệnh 'cấm đi khỏi nơi cư trú' của cơ quan điều tra. Hai vợ chồng về ngôi nhà Hà Nội sống rất kín đáo cùng với gia đình chồng.

Trước những sóng gió trong cuộc sống, Phan Thu Ngân hoàn toàn im lặng. Kể từ đó đến nay Phan Thu Ngân cũng mất tích khỏi làng giải trí.

Cô không để tâm quá khứ mà chỉ tập trung vào làm ăn kinh tế, lo cho các con và gia đình. Phan Thu Ngân cũng sống khép kín và gần như không còn liên quan đến thế giới showbiz nên Thu Ngân trở thành 'Hoa hậu bí ẩn nhất Việt Nam'.

Phan Thu Ngân hiện tại sống bình yên ở nước ngoài.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, hiện Hoa hậu Phan Thu Ngân đang có cuộc sống bình yên cùng hai cậu con trai tại Mỹ. Dù có nhiều đồn đoán cựu Hoa hậu Việt Nam đã tìm được người đàn ông mới của đời mình ở nước ngoài, song vẫn chưa hề có bất kỳ xác nhận nào về điều này.

Năm 2018, BTC Hoa hậu Việt Nam có mời Phan Thu Ngân tham gia nhưng cuối cùng cô bất ngờ vắng mặt. Lý giải về nguyên nhân Phan Thu Ngân không đến, BTC cuộc thi cho biết do cô không sắp xếp được công việc ở nước ngoài. Chính vì vậy, khán giả không thể ngắm lại Hoa hậu Việt Nam của ngày nào.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/20-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-phan-thu-ngan-lang-le-bien-mat-khoi-showbiz-20201012105504919.htm

Tags: Phan Thu Ngân  |  Việt Nam  |  nhãn hiệu  |  cuộc thi  |  thu ngân  |  gia đình  |  cuộc sống  |  Hà Nội