Keeng - Âm nhạc và phim ảnh

2020 là năm của disco khi 2 thành viên của Da LAB đánh lẻ phát hành MV mới cũng với phong cách này

Làn sóng disco đã lan sang Việt Nam sau khi hàng loạt idol Kpop theo đuổi phong cách này, Da LAB là một trong số đó.

Vào tháng 7 vừa qua, Da LAB kết hợp cùng ca sĩ Miu Lê tạo nên bản hit Gác lại âu lo. Sau thành công của ca khúc ấy, khép lại đường đua Vpop tháng 11, 2 thành viên Da LAB đã phát hành ca khúc mới với tựa đề CILU.

Gác lại âu lo - Da LAB và Miu Lê

Gác lại âu lo - Da LAB và Miu Lê

CILU là từ viết tắt của Cuz I Luv U (Vì tôi yêu em). JGKiD (Võ Việt Phương) và MPaKK (Trần Minh Phương) đã mang lại 1 ca khúc đậm chất disco kết hợp với rap/ hip-hop. Ca khúc mang theo sự yêu đời, vui tươi của những chàng trai khi đang chìm đắm trong cảm xúc của tình yêu. Với sáng tác mới này, hai thành viên của Da LAB mong muốn người nghe sẽ cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn thông qua nguồn năng lượng tích cực mà họ mang đến.

MV đưa người xem trở lại không gian âm nhạc những năm 70, 80 với bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Disco ball, sàn nhảy, ánh sáng rực rỡ chính là những thứ khiến màu sắc disco của MV trở nên rõ ràng hơn.

Hơn nữa, ca khúc sôi động còn trở nên thu hút hơn với những động tác nhảy đặc trưng của thể loiaj âm nhạc disco. Được biết, hai thành viên của Da LAB đã phải tranh thủ những khoảng thời gian trống ít ỏi trong lịch trình để luyện tập vũ đạo, nhằm thể hiện được phần nào phong cách chủ đạo trong dự án lần này.

JGKiD và MPaKK

JGKiD và MPaKK

Sản phẩm lần này được JGKiD và MPaKK tự thực hiện từ phần ý tưởng, hòa âm phối khí đến dàn dựng. Trong đó, bản phối của ca khúc hoàn toàn do thành viên MPaKK chịu trách nhiệm. CILU là sản phẩm mà các thành viên tự do thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình trước khi trở lại cùng nhiều dự án lớn của Da LAB trong năm 2021.

Nghe Audio ca khúc CILU của Da LAB trên Keeng tại đây!

CILU của JGKiD và MPaKK 

Theo HLL/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/2020-la-nam-cua-disco-khi-2-thanh-vien-cua-da-lab-danh-le-phat-hanh-mv-moi-cung-voi-phong-cach-nay-news-2505560.html

Tags: Da LAB  |  disco  |  JGKiD  |  MPaKK  |  đánh lẻ  |  vpop