22 tuổi không chịu làm lụng kiếm tiền, chàng quý tử thuê người sát hại bố mẹ để thừa kế tài sản và cái kết 'há hốc miệng' cho tất cả

Sau nhiều lần lên kế hoạch giết chết cha mẹ bất thành, gã thanh niên vẫn 'sập bẫy' cảnh sát theo cách không ai ngờ.

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Sochi (Nga) vào cuối tháng 2 năm 2018 và khiến nhiều người ngạc nhiên về biện pháp nghiệp vụ tuyệt đỉnh của cảnh sát nhằm 'bẫy' kẻ ác và cũng thương cho cặp vợ chồng sinh ra quý tử nhưng rồi lại hóa nghịch tử.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, một thanh niên 22 tuổi đã bị bắt giữ vì âm mưu giết người. Tuy nhiên, kế hoạch tinh vi của anh ta đã bị cảnh sát 'nắm thóp' và giăng bẫy vô cùng hoàn hảo.

Được biết, thanh niên này là con trai của gia đình khá giả ở thành phố Sochi. Gia đình này điều hành một cơ sở giáo dục lớn ở Sochi, đồng thời cũng sở hữu nhiều tài sản như nhà cửa, xe hơi. Tuy nhiên, cậu con trai 22 tuổi lại không chịu làm ăn và lúc nào cũng nhăm nhe chiếm khối tài sản mà anh ta cho rằng 'trước sau gì cũng thuộc về mình'.

Gã đàn ông bị cảnh sát bắt giữ sau vụ thuê người giết bố mẹ bất thành.

Gã đàn ông bị cảnh sát bắt giữ sau vụ thuê người giết bố mẹ bất thành.

Anh ta đã thuê một sát thủ hợp đồng để giết cha mẹ giàu có và cô em gái 10 tuổi của mình để ngay lập tức đòi quyền thừa kế. Không ngờ, các thám tử đã phát hiện ra âm mưu tận diệt này nên đã cài bẫy bằng cách để một sĩ quan đóng vai sát thủ chuyên nghiệp và tiến hành kế hoạch bắt giữ tại khu nghỉ mát Sochi của Nga.

Gã thanh niên đã cung cấp hình ảnh vị trí của bố mẹ và em gái cho 'sát thủ giả' và yêu cầu sát thủ giết chết họ. Anh ta thậm chí còn vẽ sơ đồ mặt bằng, và chỉ ra vị trí đặt camera an ninh và cách tránh chó bảo vệ.

Cặp vợ chồng dù đau lòng nhưng vẫn hợp tác với cảnh sát để vạch trần âm mưu của đứa con trai.

Cặp vợ chồng dù đau lòng nhưng vẫn hợp tác với cảnh sát để vạch trần âm mưu của đứa con trai.

Cảnh sát sau đó đã sắp xếp một cuộc hẹn giả giống hệt như trong phim hành động. Theo đó, 'sát thủ' ngồi trong chiếc xe Mercedes Benz và cho gã thanh niên xem ảnh nạn nhân đã chết trên vũng máu. Thực tế thì đó chỉ là màn kịch được cảnh sát dàn dựng và bố mẹ gã thanh niên là diễn viên chính.

Những hình ảnh hiện trường giả không có bao gồm cô em gái 10 tuổi của nghi phạm, và không rõ liệu cô bé có tham gia vào màn kịch này hay không. Ngay sau khi bị cảnh sát có vũ trang bắt, thanh niên này đã thú nhận rằng mình đã 2 lần lên kế hoạch giết bố mẹ vào trước đó.

Sau khi xem các bức ảnh hiện trường vụ giết người, gã thanh niên còn tỏ ra 'vui mừng' và đồng ý trả khoản phí 38.000 bảng Anh (tương đương hơn 1 tỷ đồng) như đã hứa ngay sau khi anh ta lấy được tài sản thừa kế. Vậy là chỉ trong phút chốc, hắn bị cảnh sát tóm gọn.

Trong khi thẩm vấn, gã thanh niên nói: 'Tôi đã lên kế hoạch trong vài tháng. Tôi quyết định làm như thế vì họ không chịu hiểu tôi. Đó là lý do tôi thuê một sát thủ'.

Một nguồn tin cảnh sát cho biết: 'Anh ta muốn giết cha mẹ vì họ không cho anh ta tiền. Trước khi tìm kiếm sát thủ, anh ta từng 2 lần cố giết họ. Anh ta tìm kiếm trên cách thực hiện các vụ giết người. Tên tội phạm muốn bỏ thuốc vào ấm nước để đầu độc cha mẹ nhưng cha hắn phát hiện ra có chuyện không hay. Sau đó, người con trai định làm vỡ một chiếc nhiệt kế trong ô tô của bố mẹ để họ bị ngộ độc thủy ngân nhưng không thành công'.

Cha mẹ của anh ta thậm chí không dám tin con trai mình lại độc ác đến vậy.

Theo L.T/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/22-tuoi-khong-chiu-lam-lung-kiem-tien-chang-quy-tu-thue-nguoi-sat-hai-bo-me-de-thua-ke-tai-san-va-cai-ket-ha-hoc-mieng-cho-tat-ca-20201203160226904.htm

Tags: bốn phương  |  giết bố mẹ