Cầu thủ Công Phượng

3 lần như 1, vợ Công Phương vẫn chung thủy với kiểu tóc thanh lịch trong đám cưới

Qua những hình ảnh mới đây trong đám cưới của Công Phương, có thể thấy Viên Minh là cô dâu rất giản dị.

Vào sáng hôm nay (03/12), đám cưới của Công Phượng - Viên Minh đã chính thức được diễn ra tại Nghệ An, trong niềm hạnh phúc ngập tràn của gia đình, người thân quê hương chú rể. Đây là lần cưới thứ 3 của cặp đôi, trước đó là được diễn ra tại Tp.HCM và Phú Quốc.

Những hình ảnh của cặp đôi trong lễ cưới ngày hôm nay cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Xuất hiện trong ngày trọng đại, Công Phượng diện cho mình bộ vest bảnh bao, trong khi đó Viên Minh thì mặc áo dài màu hồng thướt tha cầm theo chiếc nón lá.

Viên Minh mặc áo dài hồng thướt tha, cầm nón sánh bước bên Công Phượng trong ngày cưới tại quê nhà nam cầu thủ

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa cho sự đẹp đôi của cả hai. Đặc biệt vẻ ngoài xinh đẹp, giản dị của Viên Minh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Có thể thấy dù cưới lần thứ 3 nhưng vợ Công Phương vẫn giản dị hết mức với tóc búi đơn giản và áo dài đơn sắc. Không chọn những kiểu make up, làm tóc cầu kì, hay những bộ trang phục với thiết kế quá nổi bật, Viên Minh vẫn trung thành với cách búi tóc thấp với phần mái che đi nhược điểm trán rộng của mình, đặc biệt là bộ áo dài đơn sắc được đính ngọc trai viền cổ và tay áo tôn lên vẻ đẹp dịu dàng.

Điều đáng nói là ở cả hai lần cưới trước, Viên Minh đều xuất hiện với vẻ ngoài giản dị như thế này. Chính điều này càng khiến nhiều người ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho cặp đôi.

Trong đám hỏi, Viên Minh và Công Phượng đều mặc áo dài trắng thêu đính sang trọng, lúc này cô dâu chọn kiểu tóc búi đơn giản

Kiểu tóc này tiếp tục được Viên Minh để trong tiệc đính hôn của hai

Tại lễ đón dâu được diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh, cô dâu Viên Minh nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện cực đằm thắm trong chiếc áo dài đỏ nhung cùng với mái tóc được bới ra phía sau

Và cả ở trong tiệc cưới ở Phú Quốc thì cô dâu vẫn trung thành với kiểu tóc này

Có thể thấy Viên Minh là cô dâu rất giản dị

Ngay cả ảnh cưới của cặp đôi, thì Viên Minh cũng lựa chọn kiểu tóc búi này, cô nàng chỉ điểm nhấn thêm một chiếc nơ trắng phía sau.

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dep-360/du-cuoi-lan-thu-3-nhung-vo-cong-phuong-van-gian-di-het-muc-20201203105346972.html

Tags: Công Phượng  |  Vợ Công Phượng  |  đám cưới công phượng  |  Viên Minh