30 Tết, điều Lý Tiểu Lộ khao khát nhất chính là gia đình 3 người đoàn tụ?

Giả Nãi Lượng không thể về nhà ăn Tết, phải chăng chính vì điều này mà Lý Tiểu Lộ càng khao khát hạnh phúc giản đơn nhưng giờ đây xa vời?

Cuộc sống gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng giờ đây khiến ai cũng phải xót xa. Sau khi scandal ngoại tình nổ ra, cặp đôi được cho là đã ly thân và âm thầm ly hôn. Năm nay, với lịch quay phim bận rộn cùng những chương trình Tết ký hợp đồng từ trước, Giả Nãi Lượng thẳng thắn chia sẻ anh không thể trở về nhà ăn Tết.

Giữa những đổ vỡ tình cảm, dường như Lý Tiểu Lộ có động thái hối hận về những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ của mình trong quá khứ. Trên Instagram, nữ diễn viên đã có những bài đăng đầu tiên sau hơn 1 tháng không hoạt động mạng xã hội. Dù rằng không viết caption cho từng ảnh, nhưng những gì mà Lý Tiểu Lộ đăng tải cho thấy cô đang khao khát một hạnh phúc đầm ấm với chồng và con gái.

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ chia sẻ trên Instagram với đầy đủ nhân vật bố, mẹ và con gái

Hình ảnh này được netizen đoán cô muốn bảo vệ con gái Điềm Hinh khỏi những kẻ đơm đặt sự thật, phá hoại hạnh phúc gia đình cô

Phải chăng Lý Tiểu Lộ đã thực sự ăn năn hối cải và mong Giả Nãi Lượng tha thứ?

Một động thái khác đáng chú ý chính là người đẹp bấm nút 'like' một bài viết với nội dung: 'Nhà nhà đoàn viên, vô cùng nhớ tới không khí ấm áp của gia đình'.

Bài viết với nội dung 'Nhớ không khí ấm áp của gia đình' được Lý Tiểu Lộ like trên mạng xã hội

Gia đình ba người thuở còn êm ấm

Nguồn: Instagram, Weibo, Sina

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ