35 tuổi, sắp lên xe hoa mà Song Hye Kyo trẻ hết phần người khác thế này

Quả không hổ danh là một trong những nghệ sĩ nữ đẹp nhất Hàn Quốc, Song Hye Kyo vẫn luôn khiến người khác bị mê hoặc bởi diện mạo ngọt ngào.

Mới đây, một số hình ảnh mới của Song Hye Kyo khi quảng cáo cho một thương hiệu thời trang đã được đăng tải trên mạng. Mặc dù đã bước sang tuổi 35 nhưng nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi mới khiến cho người xem không bao giờ cảm thấy nhàm chán trước diện mạo của cô.

Người hâm mộ thích thú ngắm “cô dâu tháng 10” Song Hye Kyo trẻ đẹp trong loạt ảnh mới.

Người hâm mộ thích thú ngắm “cô dâu tháng 10” Song Hye Kyo trẻ đẹp trong loạt ảnh mới.

Kiểu tóc ngắn hợp thời trang cũng là điểm giúp cho Song Hye Kyo ăn gian tuổi. Tuy hơn tuổi chồng sắp cưới Song Joong Ki nhưng khi 2 người đứng cạnh nhau, người ta không thấy có mấy sự chênh lệch về tuổi giữa cô và Joong Ki.

Nhiều cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi Song Hye Kyo bởi nhiều năm trôi qua, diện mạo của cô gần như không có mấy thay đổi. Họ còn cho rằng vì Hye Kyo không phẫu thuật thẩm mỹ như các nghệ sĩ Hàn Quốc khác nên cô mới giữ được nhan sắc ngọt ngào theo thời gian.

Một cư dân mạng còn bày tỏ: “Song Joong Ki thật may mắn khi lấy được người phụ nữ đẹp như Song Hye Kyo. Chắc chắn họ sẽ có những đứa con xinh đẹp, dễ thương”.

Nhan sắc của Song Hye Kyo không có mấy thay đổi sau nhiều năm tháng.

Nhan sắc của Song Hye Kyo không có mấy thay đổi sau nhiều năm tháng.

Chỉ còn 20 ngày nữa là tới đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Đây là sự kiện được đông đảo người hâm mộ chờ đợi. Chắc chắn Song Hye Kyo sẽ khiến mọi người phải vỡ òa khi xuất hiện cùng Song Joong Ki trong trang phục váy cưới lộng lẫy.

Theo Link/Trí thức trẻ

Tags: diện mạo  |  lấy được

Video bạn có thể quan tâm

Song Joong Ki theo đuổi Song Hye Kyo mãnh liệt

Theo Nghinh Xuân/Vnexpress