4 camera và đèn LED xếp thành chữ X cực ngầu: Phải chăng đây là thiết kế của Huawei Mate 30 mới?

Năm ngoái, dòng Mate 20 của Huawei trình làng với cụm camera hình vuông nhưng năm nay, hãng đã quyết định thay đổi sang hình tròn.

Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện những tin đồn, rò rỉ liên quan tới dòng Huawei Mate 30. Mới đây nhất, một leaker Trung Quốc đã đăng tải ảnh chụp mặt lưng của dòng Mate 30 với cách bố trí cụm camera hoàn toàn mới.

Như bạn thấy trong bức ảnh, toàn bộ camera và đèn LED của dòng Mate 30 sẽ được đặt trong cụm hình tròn. Trong đó, 4 camera và đèn LED sẽ xếp thành hình chữ X rất ấn tượng. Ở chính giữa phía trên là logo Leica trong khi phía dưới là dòng chữ báo hiệu dòng Mate 30 sẽ có khả năng zoom quang 5x.

Tuy nhiên, bức ảnh này chưa được xác thực và hoàn toàn có thể chỉ là một ảnh dựng do người dùng tạo ra. Trước đó, ảnh rò rỉ của phụ kiện ốp lưng gợi ý Mate 30 sẽ có cụm camera hình tròn.

Hiện tại, thông tin về dòng Huawei Mate 30 vẫn còn khá hạn chế. Theo đồn đoán, Mate 30 sẽ dùng chip Kirin 985, được trang bị modem 5G Balong 5000. Máy có màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 90Hz. Camera sau của Mate 30 sẽ có khả năng zoom số 50x và zoom quang 5x.

Theo Chíp/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/lo-dien-mat-lung-huawei-mate-30-4-camera-va-den-led-xep-thanh-chu-x-cuc-ngau-720194712854731.htm

Tags: Huawei Mate 30  |  smartphone Huawei  |  huawei mate  |  huawei