4 năm sau ly hôn, người đàn ông cưới mẹ của vợ cũ

Sau khi ly hôn vợ được 4 năm, người đàn ông bí mật hẹn hò với mẹ của vợ cũ và sau đó kết hôn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Clive Blunden (hiện 65 tuổi) kết hôn với vợ là Irene vào năm 1977. Cả hai sống cùng nhau tại Warrington, Cheshire, nước Anh và có với nhau 2 cô con gái là Sarah và Tanya. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 8 năm, cặp đôi quyết định ly hôn vào năm 1985.

Những tưởng cả hai sẽ đường ai nấy đi, chỉ qua lại vì nghĩa vụ chăm sóc con cái nhưng không ngờ rằng 4 năm sau ly hôn, Clive và mẹ vợ của anh đã ra quyết định gây sốc. Clive và mẹ vợ cũ là bà Brenda (hiện 77 tuổi) đã bí mật hẹn hò với nhau, mặc dù thời gian trước đó bà Brenda rất ghét Clive ngay từ lần đầu nhìn thấy ông cặp kè với con gái bà.

Ông Clive đã kết hôn với mẹ vợ cũ là bà Brenda.

'Chúng tôi đã yêu nhau. Một đêm, anh ấy đưa tôi đi uống nước và chúng tôi đã hôn nhau', bà Brenda nói.

Năm 1977, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng vài ngày sau đó, chính quyền cấm cặp đôi kết hôn, thậm chí Clive còn bị bắt giữ. Chính quyền nói rằng sẽ có một 'trở ngại hợp pháp' trong việc kết hôn với mẹ vợ và họ cảnh báo ông rằng, ông có thể bị bỏ tù đến 7 năm nếu tiếp tục mối quan hệ này.

Cặp đôi đã ở bên nhau hơn 30 năm.

Vì chồng của bà Brenda là ông Richard và vợ cũ của Clive cũng đã tái hôn, nên cặp đôi cho rằng họ sẽ được tự do kết hôn. Nhưng họ đã sai, đạo luật tồn tại hơn 500 năm của thị trấn Warrington lại không cho phép điều đó. Chính quyền chỉ giải quyết cho bà Brenda chuyển sang họ của Clive trên chứng từ thăm dò.

Ông Clive nói: 'Tôi nghĩ chúng tôi nên kết hôn thay vì chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi thứ. Mối quan hệ của chúng tôi phải dừng lại một cách bất công. Tôi không nghĩ điều này là đúng, vì vậy tôi muốn thay đổi nó'.

Sau 4 năm ly hôn với vợ, ông Clive đã bí mật hẹn hò với mẹ vợ.

Tới năm 2005, tòa án châu Âu ra phán quyết việc ngăn cấm kết hôn giữa những người từng là bố/mẹ của chồng/vợ với con dâu/rể là vi phạm nhân quyền. Lúc này, Clive đã ngay lập tức cầu hôn bà Brenda.

'Tôi nhớ khi chúng tôi nghe được tin tức trên TV vào tháng 9/2005, tôi đã ngay lập tức quỳ xuống và cầu hôn Brenda. Tôi đã khóc', ông Clive nhớ lại.

Vào ngày 17/3/2007, cuối cùng họ đã chính thức trở thành vợ chồng tại phòng đăng ký Warrington. Phần lớn các thành viên trong gia đình, bao gồm cả Irene, đều không tới tham dự. Chỉ có một họ hàng xa gửi cho cặp đôi một tấm thiệp chúc mừng.

Bà Irene, vợ cũ của ông Clive.

Bà Brenda chia sẻ: 'Gia đình chúng tôi không đến vì họ không chấp nhận đám cưới này. Nhưng tất cả những gì chúng tôi quan tâm là chúng tôi được ở bên nhau'.

Sau khi kết hôn, cặp đôi đi nghỉ tuần trăng mật kéo dài 1 tháng ở Tây Ban Nha, nhưng dù đi đến đâu thì cặp đôi vẫn rất gây chú ý với mọi người. 'Chúng tôi đến Benidorm và nghĩ rằng sẽ thoát khỏi tất cả. Chúng tôi đến các căn hộ và họ đều biết chúng tôi là ai. Nhưng mọi người đều chúc phúc cho chúng tôi, chúng tôi đã có một tuần trăng mật tuyệt vời', bà Brenda nói.

Sau khi kết hôn, cặp đôi có kỳ nghỉ tuần trăng mật kéo dài 1 tháng ở Tây Ban Nha.

Và thật may, cặp đôi đã bên nhau hơn 3 thập kỷ, kết hôn được 13 năm và họ vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau dù lúc ban đầu có gặp trắc trở. Ông Clive nói: 'Mọi người đều nghĩ rằng mối quan hệ này không thể tồn tại lâu dài nhưng chúng tôi vẫn đang gắn bó với nhau. Chúng tôi ở bên nhau 24/7 và điều đó thật tuyệt vời. Việc kết hôn với Brenda chắc chắn đã thay đổi tôi. Tôi cảm thấy sự khác lại ngay lập tức.

Tôi cảm thấy thoải mái hơn. Trước đó, tôi luôn cảm thấy thiếu một thứ gì đó. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thử thách để có được ngày hôm nay và đó là một thành tựu'.

'Clive là một quý ông lịch lãm, anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi thỉnh thoảng có tranh cãi với Clive nhưng anh ấy luôn khiến tôi hài lòng', bà Brenda nói.

Sau 13 năm kết hôn, cặp đôi vẫn sống rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong khi cặp đôi đang tay trong tay hạnh phúc bên nhau thì vợ cũ của Clive vẫn chưa thể chấp nhận được mối quan hệ này. Irene luôn nghĩ rằng mẹ cô đã 'phản bội' cô. 'Tôi không biết mẹ mình là ai nữa. Clive đã chia rẽ gia đình chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy', Irene nói.

Ngoài sự phản đối gay gắt của con gái, cặp đôi hiện cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi bà Brenda ngày một già yếu đi. Cụ thể, vào đầu năm 2020, bà Brenda phải đặt máy thở vì oxy không thể đến được tim. Nhưng may mắn thay, bà Brenda luôn có chồng ở bên chăm sóc và làm mọi thứ cho mình.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/4-nam-sau-ly-hon-nguoi-dan-ong-cuoi-me-cua-vo-cu-20200917165417352.html

Tags: kết hôn  |  chúng tôi  |  quan hệ  |  cảm thấy  |  tuần trăng  |  hạnh phúc  |  chính quyền  |  Ông Clive  |  chăm sóc