4G Viettel: Đã đăng ký rồi thì cứ 'Mimax' đi

Tin vui đến vào một ngày tháng 9, khi Viettel công bố tung gói cước Mimax4G với giá chỉ 90.000đ/tháng.

Cách đây gần nửa năm, khi dịch vụ 4G được chính thức cung cấp tại Việt Nam với các gói cước theo kiểu “hết là chết” (nghĩa là sau khi dùng hết lưu lượng miễn phí trong gói, dịch vụ ngừng cung cấp, muốn tiếp tục truy cập internet bắt buộc người tiêu dùng phải mua thêm lưu lượng hoặc đăng ký lại gói), người tiêu dùng đã đặt câu hỏi liệu nhà mạng có ra mắt các gói cước không giới hạn hay không. Bởi dù tốc độ truy cập khi hết lưu lượng tốc độ cao có “lay lắt” thì vẫn đủ để duy trì internet cho đỡ “bứt rứt” chân tay.

Tin vui đến vào một ngày tháng 9, khi Viettel công bố tung gói cước Mimax4G với giá chỉ 90.000đ/tháng. Tính ra với 2GB tốc độ cao miễn phí ban đầu, gói cước này có giá rẻ hơn Mimax3G tới 2 lần (70.000đ được 600MB). Và tất nhiên, tính năng truy cập internet không giới hạn vẫn được duy trì, hết 2GB, người dùng vẫn truy cập được với tốc độ thông thường.

Chia sẻ về lý do ra mắt gói cước, ông Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chia sẻ, để phổ cập được dịch vụ 4G đến mọi người, mọi nhà, Viettel đã đầu tư một mạng 4G siêu tốc độ, phủ sóng khắp mọi nơi cùng chính sách giá hợp lý và hệ thống gói cước phong phú phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ, cần phải tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sẽ không bị phát sinh chi phí ngoài gói.

Với việc ra mắt gói cước MiMax4G đảm bảo tiêu chí giá rẻ - sóng khỏe – tốc độ luôn ổn định, ai dùng cũng được dù ở bất cứ đâu và xóa đi được nỗi lo không kiểm soát được chi phí, chúng tôi tin rằng hàng triệu khách hàng đã có máy 4G sẽ yên tâm trải nghiệm tốc độ vượt trội của dịch vụ với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Và thế cũng có nghĩa là, đã đăng ký Mimax4G rồi thì cứ vô tư mà truy cập internet. Giá thì rẻ hơn 3G tới 2 lần, đổi sim 4G miễn phí thì có lý do gì để không “nâng đời” cho dế yêu?

Có điều kiện thì “luôn luôn tốc độ cao”

Ngay sau khi khai trương mạng 4G vào giữa tháng 4/2017, trái với dự đoán ban đầu của nhiều người về việc khi công nghệ càng phát triển, chi phí sử dụng càng tăng cao, Viettel công bố giá cước 4G rẻ hơn 3G từ 40-60%. Đặc biệt, nếu đăng ký gói 4G chính rồi mua thêm lưu lượng thì mức cước còn rẻ hơn nhiều: chỉ từ 20.000đ/1GB.

Các gói cước Viettel cung cấp ra thị trường bao gồm 4G0, 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200. Ngoài gói 4G0 dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, các gói cước khác có mức giá khởi điểm chỉ 40.000đ/tháng và 5 gói mua thêm lưu lượng (MT40, MT35, MT30, MT25, MT20) tương ứng với các gói cước theo tháng. Với tiêu chí “dùng càng nhiều càng rẻ”, khách hàng có thể lựa chọn gói cước theo nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn không quan tâm tới chi phí, muốn trải nghiệm tốc độ siêu việt của 4G liên tục thì các gói cước nay là lựa chọn tốt. Đăng ký ngay một gói có dung lượng cao nhất: 4G200 (200.000đ/tháng được 10GB miễn phí ban đầu). Hết 10GB thì mua thêm lưu lượng với giá chỉ 20.000đ/GB. Không lo phát sinh chi phí ngoài gói bởi nhà mạng sẽ tự động chặn khi khách hàng dùng hết phần lưu lượng đã mua.

Chi tiết các gói cước 

Chi tiết các gói cước

Những lưu ý để sử dụng 4G viettel

Để sử dụng dịch vụ 4G của Viettel, khách hàng cần sử dụng máy điện thoại hỗ trợ 4G và sim 4G Viettel. Viettel đã bố trí hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ cửa hàng, siêu thị viettel gần nhất... hoặc truy cập www.viettel.vn/4G  để đăng ký đổi SIM tại nhà.

Để đăng ký các gói cước 4G của Viettel, khách hàng soạn tin Têngóicước gửi 191, gọi *098# và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập ứng dụng MyViettel.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

Theo Hạ Vi/Đất Việt