5 con vẹt bị đuổi khỏi công viên vì dạy nhau chửi bậy rồi chửi luôn cả khách tham quan

Mặc dù là vẹt nhưng tâm hồn chúng luôn trong trạng thái 'trẻ trâu'.

Mới đây, 5 chú vẹt xám ở công viên động vật hoang dã Lincolnshire (Anh) đã tranh thủ khoảng thời gian bị cách ly để 'dạy nhau'... chửi thề và chửi luôn cả khách tham quan!

Công viên này đã chính thức mở cửa vào năm 2003 và là nơi sinh sống của hơn 1.500 con vẹt. Gần đây, nơi này đã tiếp nhận đàn mới vào ngày 15 tháng 8 và được cho sống cùng phòng với nhau, nhưng mọi người sớm nhanh chóng phát hiện ra chúng đều có một điểm chung - chửi bậy như ranh!

Ba trong số 5 chú vẹt thích chửi bậy

Ba trong số 5 chú vẹt thích chửi bậy

Phát biểu với truyền thông, ông Steve Nichols - Giám đốc điều hành Công viên Động vật Hoang dã Lincolnshire - cho biết: 'Thi thoảng bạn sẽ nghe thấy lũ vẹt chửi bậy, điều này khá là vui, con người cảm thấy hài hước khi thấy lũ vẹt làm vậy. Nhưng không biết ma xui quỷ khiến thế nào, chúng tôi mới tiếp nhận 5 con vẹt trong cùng một tuần, nhốt chúng cùng nhau và nguyên cả phòng dạy nhau chửi thề!'.

Chỉ sau 20 phút được thả khỏi phòng sau quãng thời gian cách ly, các khách thăm quan đều báo cáo với công viên rằng lũ vẹt thi nhau chửi bậy liên tục. 'Chúng tôi thấy đám này rất buồn cười và các vị khách cũng vậy, họ không có vấn đề gì cả. Nhưng chúng tôi lo lắng vì cuối tuần sắp tới và sẽ có trẻ em sẽ đến' - Ông Seve Nichols cho biết.

Trông thế này thôi mà nói bậy như ranh

Trông thế này thôi mà nói bậy như ranh

Chửi cả khách luôn...

Chửi cả khách luôn...

Thông báo của công viên về việc khách nên cẩn thận khi tiếp xúc với bọn này

Thông báo của công viên về việc khách nên cẩn thận khi tiếp xúc với bọn này

Mặc dù muốn mang lại cho mọi người tiếng cười trong quãng thời gian khó khăn này, nhưng phía công viên đã họp bàn và quyết định mang lũ vẹt này đi 'cách ly' trước khi chúng kịp nói bậy trước mặt khách nhỏ tuổi.

Ông Nichols thừa nhận sự việc này đã giúp công viên trở nên thoải mái hơn trong quãng thời gian khó khăn vì đại dịch. Năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, công viên có thể sụt giảm doanh thu tới 400.000 bảng Anh.

Được biết, 5 con vẹt xám này thuộc giống vẹt xám Châu Phi nên chúng rất giỏi trong việc nhại các âm thanh xung quanh.

Nguồn: LincolnShireReporter

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/5-con-vet-bi-duoi-khoi-cong-vien-vi-day-nhau-chui-bay-roi-chui-luon-ca-khach-tham-quan-162202909175950489.htm

Tags: Công viên Động vật  |  Khách tham quan  |  chửi bậy  |  nói tục