5 năm sau ngày chia tay, Kristen Stewart vẫn đau đớn vì Robert Pattinson

Kristen Stewart cho biết, Robert Pattinson vẫn có một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim cô.

Theo thông tin đăng tải trên The Sun, Robert Pattinson và bạn gái FKA Twigs đã quyết định đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò. Ngay sau 'tin dữ', phóng viên đã liên lạc với Kristen, bạn gái một thời của Robert Pattinson để tìm hiểu cảm xúc của cô nàng về thông tin này.

Cho dù người con gái bên cạnh Rob là ai thì Kristen cũng mong anh hạnh phúc.

Theo nguồn tin thân thiết với Hollywoodlife, Kristen cảm thấy đau đớn khi biết Rob đang phải đối diện với một khoảng thời gian khó khăn. Nguồn tin này cũng cho biết, Rob có một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim Kristen và hơn lúc nào hết cô luôn muốn anh được hạnh phúc.

Hiện tại, Rob và Kristen không còn thường xuyên liên lạc nên cô không biết mình có thể làm được gì cho anh nhưng cô luôn hi vọng anh hạnh phúc.

Lần cuối Rob và FKA xuất hiện bên nhau.

Nguồn tin thân cận với Hollywoodlife cũng cho biết Kristen luôn muốn điều tốt nhất cho Rob. Người này cũng cho biết, Kristen không quan tâm cô gái bên cạnh Rob là ai miễn là anh hạnh phúc. Theo Kristen nếu người đó là FKA thì tuyệt vời, nhưng nếu không, cô ấy hy vọng anh ấy sẽ tìm thấy một người nào đó có thể yêu thương và đối xử tốt với anh vì 'anh ấy là một chàng trai tuyệt vời'.

Trước đó, The Sun có đăng tải nguyên nhân chia tay của Rob và FKA là do hai người đã quá mệt mỏi với một mối quan hệ kéo dài.

Nguồn: Hollywoodlife

Theo Pa Dun / Thời đại

Tags: nguồn tin  |  Robert Pattinson  |  The Sun