Chủ tịch Taobao ngoại tình

5 thay đổi đột ngột của chồng chị em tuyệt đối không được bỏ qua

Đừng coi thường những biểu hiện tưởng như bình thường này bởi nó đang cho bạn biết một sự thật bất ngờ về chồng đấy.

1. Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá

Khi ngoại tình, người đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để chuộc lỗi, bù đắp. Tuy nhiên, cũng có một số tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với người tình.

Khi ngoại tình, họ có các dấu hiệu như đột nhiên thay đổi tính cách, dễ nổi giận chỉ vì những chuyện cỏn con hoặc không có lý do chính đáng. Bên cạnh đó là sự lạnh nhạt, hờ hững không còn quan tâm đến bạn như trước nữa chứng tỏ anh ấy đang có một mối quan hệ 'ngoài luồng'.

2. Cần nhiều thời gian và không gian riêng hơn

Ai cũng có nhu cầu được riêng tư, kể cả khi đã có gia đình rồi. Thế nhưng khi người đàn ông muốn có thời gian và không gian riêng nhiều hơn thì chắc chắn cuộc sống cá nhân của họ đã có thay đổi.

Còn riêng tư để làm gì thì đành phải trông chờ vào khả năng 'thám tử' đỉnh cao của các chị vợ thôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

3. Thay đổi nhu cầu 'yêu'

'Khi bắt đầu ngoại tình, tất cả những điều tôi muốn là sex. Cô ấy biết có điều gì đã xảy ra, vì cuộc sống chăn gối của chúng tôi vẫn luôn ổn'.

'Khi bắt đầu cặp bồ, tôi bắt đầu ngủ với vợ thường xuyên hơn. Cô ấy bảo tôi hung hăng trên giường và đó là điều cô ấy chưa bao giờ thấy trước đây'.

Một sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ, mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới - là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình. Tất cả những người đàn ông được phỏng vấn đều bày tỏ khi ngoại tình, họ trải qua sự thay đổi lớn testosterone, được biểu thị qua niềm tin mới về sex.

Họ cảm thấy mạnh mẽ hơn, nam tính hơn... giống như thể mọi phụ nữ đều ham muốn họ. Cái tôi của họ phình to hàng ngày.

4. Che giấu hoặc lập nhiều tài khoản MXH

Thời đại 4.0 khiến cho cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn, dễ dàng kết nối với nhau hơn và nguy cơ ngoại tình cũng cao hơn.

Vì vậy nếu chồng đột nhiên đổi mật khẩu các MXH, đột nhiên sử dụng nhiều MXH hay có nhiều tài khoản thì bạn cần phải cảnh giác cao độ.

Hơn nữa đàn ông thường rành công nghệ hơn phụ nữ nên họ sẽ tìm ra nhiều thủ thuật để mọi liên lạc với người thứ 3 trên MXH không bị vợ phát hiện.

5. Anh ấy nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

'Tôi đang kể với vợ về một bộ phim chúng tôi đã xem và cười với nhau về các cảnh nào đó. Cô ấy không cười. Tôi hỏi 'Có chuyện gì? Em không nhớ à?' Và cô ấy nhắc tôi rằng chúng tôi chưa hề xem bộ phim đó cùng nhau'.

Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó.

Theo Lily (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/gia-dinh/5-thay-doi-dot-ngot-cua-chong-chi-em-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-20200609162832721.htm

Tags: thay đổi  |  đàn ông  |  thời gian  |  Bắt đầu  |  quan tâm  |  hờ hững  |  Chúng tôi  |  cuộc sống  |  Đột nhiên