7 phụ nữ kéo tới Viện thẩm mỹ quốc tế đòi lại tiền làm đẹp vì lý do bất ngờ

Cho rằng, các gói dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ quốc tế G.N - chi nhánh Đà Nẵng không hiệu quả, 7 phụ nữ kéo đến để…đòi lại tiền.

Ngày 12/9, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã yêu cầu đại diện Viện thẩm mỹ quốc tế G.N - chi nhánh Đà Nẵng lên làm việc để giải quyết vụ việc 7 phụ nữ đòi lại tiền…làm đẹp.

Lực lượng công an có mặt tại Viện thẩm mỹ quốc tế G.M để kiểm tra...

Thông tin ban đầu, vào chiều 11/9, 7 phụ nữ kéo tới Viện thẩm mỹ quốc tế G.N - chi nhánh Đà Nẵng để đòi số tiền 400 triệu đồng.

Số tiền này 7 phụ nữ cùng nhau đóng để mua gói dịch vụ làm đẹp của Viện thẩm mỹ quốc tế G.N - chi nhánh Đà Nẵng như nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da…Nhưng sau khi liệu trình kết thúc vẫn không thấy kết quả, tức là vẫn 'không đẹp' như quảng cáo ban đầu của Viện thẩm mỹ này.

'Chúng tôi đề nghị đại diện cơ sở phải cam kết như đã hứa. Nếu kết quả làm đẹp không được hiệu quả thì phải hoàn tiền lại', một phụ nữ cho biết.

...qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

Sau khi nhận tin báo, chiều cùng ngày, lực lượng Công an phường Thạch Thang đã có mặt tại Viện thẩm mỹ quốc tế G.N để xác minh, tìm hiểu thông tin.

Tại buổi làm việc, Viện thẩm mỹ này chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và cũng không có đại diện pháp nhân.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ...và tạm niêm phong các loại thuốc, dung dịch này.

Theo Phúc An/Tổ Quốc

Link báo gốc: http://toquoc.vn/7-phu-nu-keo-toi-vien-tham-my-quoc-te-doi-lai-tien-lam-dep-vi-ly-do-bat-ngo-20190912145022343.htm

Tags: làm đẹp  |  Viện thẩm  |  mỹ Quốc  |  Kiểm tra  |  nhãn mác  |  ban đầu  |  lực lượng chức năng  |  dung dịch