9 idol Kpop dám thừa nhận chỉnh mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ là chủ đề nhạy cảm tại showbiz Hàn, chính vì vậy những idol này phải cực kỳ dũng cảm mới có thể thừa nhận đã từng 'dao kéo'.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chủ đề nhạy cảm trong làng giải trí Hàn Quốc. Người hâm mộ rất chuộng người đẹp, nhưng phải là đẹp tự nhiên. Hầu hết các ngôi sao đều phải che giấu sự thật đã từng 'dao kéo', nhưng với những idol dưới đây, họ đã mạnh dạn thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi - bộ phận quan trọng quyết định đến 50% nhan sắc.

JooE (MOMOLAND)

Từng mang danh 'idol xấu nhất lịch sử' Kpop, giờ đây JooE (MOMOLAND) đã có bước chuyển biến về ngoại hình, trở nên xinh đẹp hơn, thu hút hơn. Trong một chương trình từ 2018, JooE đã nói rằng giờ đây cô không thể bấm lỗ tai nữa vì đã không còn sụn tai. Khi được hỏi vì sao không còn sụn tai, cô nàng cho biết sụn tai hiện đang 'đi du lịch' trên mũi mình.

JooE thăng hạng nhan sắc hậu nâng mũi.

Jung Chaeyeon (DIA)

'Nữ thần Kpop thế hệ mới' Jung Chaeyeon nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc dù đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Jung Chaeyeon được khen ngợi vì thừa nhận phẫu thuật nhưng gương mặt vẫn vô cùng hài hòa, tự nhiên, có thể nói là vẻ đẹp 'dao kéo' hoàn hảo hiếm có.

Jung Chaeyeon thừa nhận từng nâng mũi.

Dù vậy, nhan sắc cô nàng vẫn vô cùng tự nhiên và được gọi là 'nữ thần Kpop thế hệ mới'.

Heechul (Super Junior)

Khác với những idol khác phẫu thuật vì lý do thẩm mỹ, 'siêu sao vũ trụ' Heechul phải 'dao kéo' phần mũi vì lý do sức khỏe. Trong thời gian phục vụ quân ngũ, anh đã gặp phải một tai nạn làm gẫy mũi, chính vì vậy nam idol buộc phải phẫu thuật tái tạo bộ phận này.

Heechul phẫu thuật mũi vì lý do sức khỏe.

Jessi

Người khác che giấu, riêng nữ rapper cá tính Jessi lại không bao giờ ngại ngần tiết lộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Jessi tiết lộ cô từng phẫu thuật nâng mũi, cắt mắt hai mí và nâng ngực, để mang lại diện mạo cá tính như hiện nay.

Minzy (2NE1)

'Bố Yang' của YG Entertainment luôn chuộng tài năng hơn nhan sắc, chính vì vậy Minzy (2NE1) ra mắt với nhan sắc tự nhiên, không chỉnh sửa. Tuy nhiên, sau khi trải qua quá trình điều trị viêm mũi, nữ idol đã nhận được lời khuyên từ CEO và quyết định sửa mũi để xinh xắn, tự tin hơn.

Soyou (SISTAR)

Kể từ khi ra mắt, Soyou đã phải nhận nhiều bình luận ghét bỏ, cho rằng cô kém sắc, mũi quá to làm xấu gương mặt. Gặp áp lực vì những bình luận này, Soyou đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân tự tin hơn.

Dongwan (Shinhwa)

Thành viên Dongwan của nhóm Shinhwa là một trong những ngôi sao thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ tại làng giải trí Hàn Quốc. Vào năm 2017, Dongwan đã hé lộ trên một chương trình rằng anh đã phẫu thuật mũi từ trước khi ra mắt, 'một công đôi việc' với việc điều trị mũi gẫy do bị loa rơi trúng mặt.

Seo In Young (Jewelry)

Thành viên Seo In Young của nhóm nữ kỳ cựu Jewelry từng tuyên bố với người hâm mộ cô sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên sau những lần xuất hiện với chiếc mũi kỳ dị, biến dạng, cuối cùng cô cũng đã phải thừa nhận chuyện đụng dao kéo những 2 lần.

Những hình ảnh mũi biến dạng gây sốc của Seo In Young

Nữ idol sau đã phải thừa nhận nâng mũi.

Kim Ye Won (Jewelry)

'Mỹ nhân vô lễ' Kim Ye Won cũng là một trong những sao Hàn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tham gia chương trình 'We Got Married' vào năm 2015, cô đã thú nhận bí mật này với 'chồng hờ' Henry sau khi bị một nhà tiên tri 'soi' ra được cô đã từng nâng mũi.

Nguồn: Koreaboo

Theo Minh Hồng/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/9-idol-kpop-dam-thua-nhan-chinh-mui-22020287124039744.htm

Tags: Thừa nhận  |  dao kéo  |  phẫu thuật  |  thẩm mỹ  |  tự nhiên  |  Jung Chaeyeon  |  quyết định  |  điều trị  |  gương mặt