Cập nhật tình hình Covid-19

Á hậu Hoàng Oanh sinh non, chồng Tây vắng mặt

Á hậu Hoàng Oanh sinh con ở tuần thứ 37 khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Vì dịch nên chồng của cô bị mắc kẹt ở Singapore không thể về nước được.

Á hậu Hoàng Oanh mới đây thông báo cô đã sinh con trai đầu lòng ở tuần thứ 37. Từ tuần thứ 33, cô được bác sĩ chẩn đoán sẽ sinh non vì thai nhi xoay đầu khá sớm. So với tuổi thai thì Hoàng Anh sinh sớm 3 tuần.

Khi được đưa vào phòng sinh, Hoàng Oanh đã quyết định gọi cho chồng Tây - anh Jack Cole, người đang mắc kẹt ở Singapore do dịch COVID-19. Á hậu mong muốn chồng được chứng kiến khoảnh khắc em bé chào đời.

Á hậu Hoàng Oanh sinh con trai đầu lòng ở tuần 37.

Trong hoàn cảnh vắng chồng, Hoàng Oanh vẫn thuận lợi sinh con. Cả quá trình chỉ hết 15 phút, em bé nặng 2,7 kg được đặt tên là Max. Cô tâm sự với Ngôi sao: 'Con đến với ba mẹ sớm hơn dự tính nhưng trộm vía con vẫn đủ cân, khoẻ mạnh. Dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng, mẹ tin con sẽ sớm được gặp bố thôi'.

Hoàng Oanh và chồng Tây Jack Cole tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2019 sau hơn một năm hẹn hò. Người đẹp và chồng có một hôn lễ giản dị nhưng đúng phong tục truyền thống. Đầu tháng 2/2020, Hoàng Oanh thông báo có tin vui và nhận được sự chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp.

Tháng 3/2020, chồng Hoàng Oanh đi công tác ở Singapore và bị kẹt tại đây vì dịch COVID-19. Suốt thời gian mang thai còn lại Hoàng Oanh đều cố gắng chăm sóc bản thân khi chồng không ở bên. Cô tâm sự đã có lúc chạnh lòng, tủi thân vì thiếu vắng chồng.

Vợ chồng Hoàng Oanh và Jack Cole.

Hoàng Oanh được khán giả với vai trò là Á hậu thông minh, xinh đẹp; là MC của các chương trình truyền hình với ngoại hình sang trọng, cách nói chuyện duyên dáng, khéo léo. Ngoài làm MC, Hoàng Oanh cũng còn bắt đầu lấn sân qua điện ảnh; có thể kể đến những vai diễn của cô trong rất nhiều bộ phim như Cha rơi, Hồn đá, Thảm đỏ, Chuyện ba cô nàng…. và cũng đã được đề cử cho Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất - giải Cánh diều vàng năm 2014.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/a-hau-hoang-oanh-sinh-non-chong-tay-vang-mat-20200814091435849.htm

Tags: Hoàng Oanh  |  Jack Cole  |  mắc kẹt  |  truyền hình  |  con trai  |  thông báo  |  đầu lòng  |  Vai trò  |  khán giả