Á hậu Lý Kim Thảo: 'Không có chuyện ngồi im rồi hoàng tử sẽ đến cho bạn cuộc sống xa hoa'

'Thảo muốn được khán giả chấp nhận là một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải là một bình hoa di động', Lý Kim Thảo nói.

Lý Kim Thảo được biết đến là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt với các vai trò người mẫu, diễn viên, MC. Các bộ phim ghi dấu ấn của cô gồm có 'Ngày trở về', 'Gã giang hồ'...

Năm 2018, Lý Kim Thảo còn đoạt giải á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam châu Á được tổ chức tại Đài Loan. Sở hữu chiều cao 1m71 cùng gương mặt xinh đẹp, ấn tượng nên Lý Kim Thảo rất đắt show thời trang.

Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lý Kim Thảo khá kín tiếng về chuyện đời tư. Cô không tìm đến các câu chuyện giật gân, gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Khi hỏi về việc sống quá an toàn sẽ thiệt thòi hơn những người đẹp khác, Lý Kim Thảo cho biết, cô hướng tới hình tượng một người phụ nữ tự lập, tự tại và yên bình:

'Khi một người phụ nữ càng ngày càng tìm thấy cảm giác yên bình, cô ấy sẽ không lảm nhảm tranh chấp hơn thua với những người khác, cũng không thích khoe khoang. Bình yên là thoát khỏi những nhu cầu ham muốn, không quan tâm đến tiền bạc, địa vị, vật chất.

Cô ấy cảm thấy đủ, mãn nguyện với những gì mình đang có và quan trọng là cô ấy nhận thức được trong cuộc đời này sự quý giá nhất vẫn là một tâm hồn bình yên', Lý Kim Thảo chia sẻ quan điểm.

Không tranh chấp hơn thua với bất kỳ ai nhưng Lý Kim Thảo vẫn luôn hoàn thiện bản thân theo cách riêng của mình. Mặc dù đã có vị trí nhất định trong làng giải trí nhưng cô vẫn dành thời gian để trao dồi trí thức, trao dồi kĩ năng sống và làm việc.

'Kim Thảo cho rằng, không có việc gì chỉ 'dạo chơi' mà có thể thành công. Muốn thành công phải trải qua quá trình rèn luyện, đặc biệt là trong nghệ thuật thứ 7. Thảo muốn được khán giả chấp nhận là một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải là một bình hoa di động.

Chính vì vậy, không những phải học mà còn phải rèn luyện mỗi ngày. Trên đời này không có chuyện ngồi im rồi hoàng tử sẽ đến nắm tay bạn cho bạn một cuộc sống xa hoa', á hậu nghiêm túc cho biết.

Kim Thảo cũng khẳng định, phụ nữ vốn là phái yếu nhưng không phải vì là phái yếu nên phải mềm yếu đến mức không lo được cho bản thân. Phụ nữ trong xã hội hiện đại có thể không cần kiếm tiền để nuôi tất cả mọi người trong gia đình nhưng ít nhất cũng phải nuôi được bản thân, không nên dựa dẫm quá nhiều vào đàn ông thì mới cảm thấy cuộc sống này đầy thú vị.

'Người phụ nữ phải có tư tưởng và lối sống độc lập cho dù gặp bất cứ trắc trở gì thì cuộc sống của họ cũng không bao giờ trở nên u tối, đi đến đâu cũng sẽ tự tin tỏa sáng', Kim Thảo nói.

Một số hình ảnh mới nhất của Lý Kim Thảo

Lý Kim Thảo sinh năm 1995 là người đẹp năng động, đa tài.

Quan điểm sống của cô là tự dựa vào chính bản thân mình chứ không sống tầm gửi.

Hiện tại, cô vẫn trau dồi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Makeup: Andy Nhat; Ảnh: Mon Trần

Theo Hân An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/a-hau-ly-kim-thao-khong-co-chuyen-ngoi-im-roi-hoang-tu-se-den-cho-ban-cuoc-song-xa-hoa-162200110111343822.htm

Tags: Cuộc sống xa hoa  |  Bình hoa di động  |  Làng giải trí  |  làng giải trí việt  |  Lý Kim Thảo