Á hậu Thụy Vân: Không có chuyện ly hôn, vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc!

Người đẹp đã có những chia sẻ về gia đình và người chồng tài hoa nhưng bí ẩn với công chúng.

Á hậu Thụy Vân hiện đang đảm nhận vai trò quan trọng và vinh dự là làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Thụy Vân đã có những trải lòng chân thành về cuộc sống, công việc và đặc biệt là tiết lộ về người đàn ông tài hoa của đời mình.

- Với khối lượng công việc hiện tại quá lớn, Thụy Vân có nhận được sự chia sẻ từ chồng không?

Hiện tại Vân làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam, đi dẫn MC và đặc biệt là đang đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên công việc rất bận rộn. 

Giai đoạn này Vân rất cảm kích trước sự tận tụy và sẻ chia từ chồng. Anh cố gắng thu xếp thời gian để đón con nhiều hơn, cho con tắm táp học hành ăn uống mỗi khi Vân xa nhà. Anh đảm nhận cả công việc chăm sóc gia đình của Vân thường làm để vợ có thể thoải mái và yên tâm cho công việc hiện tại.

Nhiều khi mình rất cảm động khi thấy chồng nhắn 'Xong việc chưa anh đón' dù lúc đó đã là buổi khuya rồi. Chồng mình không lãng mạn, không biết tặng hoa hồng nhưng lại thương và rất chiều vợ.

- Yêu vợ như vậy mà tại sao Vân lại giấu chồng kín thế?

Câu hỏi này phải dành cho anh ấy mới đúng. Chồng mình không muốn xuất hiện trước công chúng, ngại những ánh nhìn săm soi hoặc rất kị khi đi làm ăn mà bị nói 'chồng Thụy Vân đấy!' 

Anh ấy muốn việc của mình mình làm, việc của anh anh làm. Nên mình luôn che chắn rất kĩ khi đăng hình có anh. Mình nghĩ đơn giản đó là cách để bảo vệ gia đình và tổ ấm. Hãy trân trọng mong muốn nhỏ bé nhất của người đàn ông của mình thì mới giữ được hạnh phúc to lớn!

- Nhưng cũng vì chị kín tiếng quá nên có nhiều tin đồn vợ chồng Thụy Vân đã ly hôn. Chị nói sao về điều này?

Mình cũng không hiểu vì sao có tin đồn đó (cười lớn). Vân chỉ khẳng định duy nhất một điều đó là vợ chồng Vân vẫn rất hạnh phúc.

Cũng buồn cười lắm, nhiều người đồn đại, thậm chí đến cả bạn của mẹ Vân cũng hỏi về chuyện này. Mẹ Vân còn vui tính đưa các bạn thân đến nhà Vân rồi nói 'đây túi của nó đây, váy áo của nó, giày dép của nó đây. Chúng nó (vợ chồng Thụy Vân - PV) vẫn ở với nhau nhé!'

- Anh có phải là một đại gia không?

Theo khái niệm của Vân thì anh không phải đại gia như mọi người vẫn đồn. Anh là người làm kinh tế và làm khá tốt. Anh đủ khả năng tài chính để trang trải cho cuộc sống của gia đình, lo cho con đi học trường quốc tế. 

Gần 10 năm làm vợ chồng, cả hai cùng nhau vun vén tổ ấm chứ không có sự phân chia rạch ròi 'tiền anh, tiền tôi'.

- Bé Tony đã được 9 tuổi, Thụy Vân có dự định sinh thêm em bé không?

Ôi có chứ, mình luôn mong sinh thêm con, mình muốn cón nhiều con lắm. Tài sản lớn nhất của người phụ nữ là những đứa con ngoan ngoãn hiếu thảo. 

Mình và anh xã dự định trong thời gian tới sẽ làm công tác chuẩn bị. Hi vọng lộc trời sẽ sớm đến với tổ ấm của mình. 

- Đang trẻ đẹp thon thả phơi phới như vậy, Thụy Vân có lo chuyện bầu bí si nở sẽ ảnh hướng đến nhan sắc không?

Ai cũng hiểu là phụ nữ khi mang sứ mệnh này đều phải trải qua thời gian tụt hậu về cả nhan sắc lẫn sức khỏe. Vân cũng đã phải mất 3 năm sau khi sinh Tony mới có thể gọi là tái hòa nhập công việc. 

Nhưng Vân không sợ điều đó. Chỉ cần nhìn nụ cười của con yêu là mọi mệt mỏi, khó khăn đều cân được hết (cười).

- Bé Tony có mong mẹ sinh thêm em không?

Tony mong có em lắm. Suốt ngày hỏi 'mẹ ơi bao giờ mẹ đẻ em bé của con?'. 

Tony rất thương mẹ. Mình nhớ mãi kỉ niệm trong thời gian giãn cách dịch Covid-19, mình nói với con, thời gian này mẹ nghèo lắm không có tiền nên con phải tiết kiệm nhé. 

Tony học tiếng anh và bị kém hơn ở phần đọc. Mình hỏi con, hay là mẹ thuê thầy giáo giỏi về dạy cho con phần này nhé (Thầy dạy rất tốt nhưng một buổi học chi phí lên đến 1,5 triệu).

Tony hỏi lại mẹ, thế mẹ lấy tiền đâu để cho con học. Mình nói mẹ sẽ vay ngân hàng. Suy nghĩ một lúc rồi cậu nhất định không đồng ý: 'Mẹ ơi con sẽ tự học, không cần mẹ thuê thầy giáo đâu.' Rồi cậu òa khóc nức nở nói 'Con sợ mẹ vay ngân hàng sẽ bị bắt đi tù thì con thương mẹ lắm.' 

- Cảm ơn Thụy Vân với những chia sẻ thú vị, chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công và xinh đẹp!

Thụy Vân sinh năm 1986, đăng quang á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau đó, cô tiếp tục duy trì công việc MC, biên tập viên cho đến nay. Ngoài ra, cô còn đi dẫn cho nhiều chương trình lớn ở bên ngoài và làm giám khảo của các cuộc thi nhan sắc như Người đẹp Kinh Bắc, Người đẹp Phú Thọ...

Theo MyLuong_CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/thuy-van-chong-toi-khong-muon-dua-hoi-vo-a-hau-trong-cong-viec-20201016153641272.html

Tags: Thụy Vân  |  hạnh phúc  |  công việc  |  vợ chồng  |  thời gian  |  Gia đình  |  cuộc thi  |  giám khảo  |  đảm nhận  |  hiện tại