Hoa hậu Việt Nam 2020

Á hậu Thụy Vân đẹp nổi bật, ngồi 'ghế nóng' Hoa hậu Việt Nam

'Tân hoa hậu sẽ là cô gái hoàn hảo nhất: Hình thể đẹp, gương mặt đẹp và có nền tảng tri thức. Thụy Vân luôn thích những cô gái có nụ cười đẹp và đôi mắt biết nói...', Thụy Vân chia sẻ.

Ngày 28/9, Vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Xuất hiện tại sự kiện với vai trò giám khảo, á hậu Thụy Vân thu hút sự chú ý khi diện đầm đỏ rực khoe vóc dáng thanh mảnh và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Á hậu Thụy Vân ngày càng xinh đẹp.

Được biết đây là lần đầu tiên, Thụy Vân ngồi ở vị trí quan trọng này tại cuộc thi nhan sắc uy tín mà cô từng đoạt danh hiệu á hậu từ 12 năm trước.

Chia sẻ quan điểm chấm thi, BTV của 'Chuyển động 24h' Thụy Vân thẳng thắn cho biết:

'Cá nhân Vân cho rằng nền tảng tri thức và giáo dục của mỗi người sẽ là thứ đầu tiên để hình thành nên một con người, giống như một ngôi nhà muốn vững chắc thì phải có một cái móng vững vậy.

Vân rất thích được trò chuyện với các thí sinh, vì khi trò chuyện như vậy mình sẽ hiểu các bạn hơn và phát hiện ra những điểm mạnh yếu của các bạn.

Cô gái đạt giải sẽ là cô gái có sức hút và vầng hào quang tỏa sáng khi cô ấy xuất hiện. Đặc biệt điều đó không đến từ 5 giác quan thông thường mà đến từ cảm nhận của chúng ta'.

Trả lời thêm câu hỏi 'tân hoa hậu trong mắt Thụy Vân phải là một cô gái như thế nào?', người đẹp tiết lộ:

'Tân hoa hậu sẽ là cô gái hoàn hảo nhất: Hình thể đẹp, gương mặt đẹp và nền tảng tri thức. Thụy Vân luôn thích những cô gái có nụ cười đẹp và đôi mắt biết nói.

Bởi nụ cười đẹp nhất định cô ấy sẽ đem lại những điều ấm áp cho mọi người xung quanh, chắc chắn vậy. Còn đôi mắt là thứ chúng ta nhìn thấy tâm hồn và nội tâm của cô ấy'.

Nói thêm về mặt bằng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sau vòng sơ khảo tại hai khu vực Nam và Bắc, Thụy Vân cho biết:

'Năm nay, mặt bằng chung thí sinh năm nay khá tốt, có nhiều thí sinh tiềm năng. Chỉ sau buổi sơ khảo tại miền Bắc sáng nay, tổng đạo diễn có thể tự tin tìm ra top 10 thí sinh rực rỡ cho năm nay'.

Theo Hân An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/a-hau-thuy-van-dep-noi-bat-ngoi-ghe-nong-hoa-hau-viet-nam-162202909153218418.htm

Tags: Á hậu Thụy Vân  |  Hoa hậu Việt Nam  |  Tân Hoa hậu