Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp mặn mà, khoe vẻ gợi cảm tuổi 46

Thường xuyên làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc, Trịnh Kim Chi cho biết chị hay nhận được tin nhắn nặc danh tố cáo lẫn nhau giữa các thí sinh.

Dù rất bận rộn với lịch diễn tại sân khấu kịch nhưng Trịnh Kim Chi vẫn nhận lời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Xuất hiện trên ghế giám khảo, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi trẻ.

Trịnh Kim Chi chọn chiếc đầm dạ hội đính đá lấp lánh. Cô bới tóc cao và tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng màu son đỏ.

Trịnh Kim Chi chia sẻ: 'Tôi luôn ý thức được hình ảnh của mình trong mỗi chương trình để tránh sự nhàm chán của khán giả. Sự xuất hiện thường xuyên trong các cuộc thi hay các chương trình tôi đều muốn mình đổi mới từ hình thức đến cách thể hiện. Cũng may tôi tham gia nhiều vai trò trong các chương trình nên có điều kiện để sáng tạo và làm mới mình'.

'Khi làm giám khảo thì tôi hạn chế tiếp xúc với thí sinh hay người nhà của họ. Vậy mà tôi cũng thường nhận được tin nhắn tố nhau hay thư nặc danh, cứ suốt ngày người này tố cáo người kia. Có người tố thí sinh này làm ngực, có người lại bảo thí sinh kia sửa mũi, độn cằm.

Thậm chí còn có những thông tin khá nhạy cảm, liên quan đến đạo đức của thí sinh. Tôi hay chuyển cho ban tổ chức để họ kiểm định, giải quyết. Cũng có những người nhắn tin gửi gắm nhưng nguyên tắc của tôi là lúc chấm thi thì không trả lời bất kỳ tin nhắn nào' - Trịnh Kim Chi cho biết thêm.

Được công chúng biết đến từ tận năm 1994 nhưng đến nay Trịnh Kim Chi vẫn hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ. Có được điều này, theo nữ giám khảo, công đầu thuộc về ông xã.

Sau 17 năm bên nhau, Trịnh Kim Chi và ông xã Võ Trấn Phương đã có hai cô con gái đáng yêu. Là một doanh nhân Việt kiều, thế nhưng ông xã người đẹp sẵn sàng ở rể lại Việt Nam để được bên cạnh chăm sóc cho Á hậu. Chị luôn tự hào về tình yêu mà chồng dành cho mình, coi đó như động lực để an tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Từng bị dị nghị rằng lấy chồng đại gia vì tiền, nhưng hành trình 17 năm gắn bó đã chứng minh tình yêu đích thực giữa Á hậu Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều.

Tổ ấm của Á hậu Việt Nam 1994 được coi như hình mẫu lý tưởng của các gia đình trong showbiz Việt hiện nay.

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ

Tags: giám khảo  |  thí sinh  |  Á hậu  |  Nghệ thuật  |  Việt kiều  |  tình yêu