Á khôi vòng ba 1m Huỳnh Vy gây sốc khi mang cả tạ hành lí lên đường thi nhan sắc quốc tế

Hôm nay, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Huỳnh Vy đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Philippines tham gia tranh tài Miss Tourism Queen Worldwide 2018.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Huỳnh Vy xuất hiện với bộ váy trắng tinh khôi, nhẹ nhàng và đầy nữ tính. Người đẹp lập tức gây chú ý ngay tại sân bay với khuôn mặt tươi tắn cùng dây “sash” đeo trên người đầy tự hào.

Là đại diện Việt Nam bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, Huỳnh Vy không giấu sự hồi hộp xen lẫn hào hứng.

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói Huỳnh Vy đã có sự chuẩn bị bài bản, chỉnh chu mọi thứ để có thể tự tin đến Philippines tham gia tranh tài cùng các người đẹp khắp thế giới.

Huỳnh Vy chia sẻ trước giờ lên đường: “Bất kỳ cô gái nào đi thi các cuộc thi nhan sắc đều muốn mình sẽ là người được xướng tên cuối cùng, và Vy cũng không là ngoại lệ. Vy sẽ cố gắng hết sức, chưa biết kết quả sẽ ra sao, nhưng chắc chắn Vy sẽ không bỏ cuộc…”

Người đẹp mang khá nhiều hành lý. Ước tính khối lượng hành lý hơn 100 kg.

Hành trang mang sang Philippines của Huỳnh Vy gồm gần 10 vali các loại, trong đó có khoảng trên dưới 40 bộ trang phục của các NTK trong nước.

Ngoài bộ trang phục dạ hội và truyền thống chính thức cho đêm chung kết, Huỳnh Vy sẽ phải chuẩn bị thêm khoảng 6-7 bộ dạ hội lộng lẫy, gần 20 bộ trang phục cocktail và trang phục ban ngày cho các hoạt động ngoài trời, khoảng 5 bộ áo dài Việt Nam cùng những phụ kiện đi kèm.

Với chiều cao 1m70, nặng 49kg, với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm, người đẹp gốc Đồng Tháp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở lần đầu bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10.

Theo Lê Kiều/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Huỳnh Vy  |  trang phục  |  người đẹp  |  tranh tài  |  tham gia  |  nhan sắc  |  sân bay  |  chính thức  |  hành lý