ẢNH: Cảnh sát đặc nhiệm Nga đột kích giải cứu con tin, tóm gọn khủng bố

Các chiến sĩ trực thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Nga gồng mình huấn luyện trong điều kiện tuyết phủ trắng xóa khắp nơi.

Cảnh sát đặc nhiệm luôn phải làm nhiệm vụ trong mọi điều kiện thời tiết. Để quen với điều này, họ phải trải qua quá trình huấn luyện thường xuyên, ngay cả trong điều kiện tuyết phủ khắp nơi.

Là đơn vị cảnh sát đặc nhiệm chống khủng bố nên yêu cầu sẵn sàng chiến đấu đối với họ còn cao hơn, do đó công tác huấn luyện phải được thực hiện trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thời tiết với tuyết phủ trắng xóa khắp nơi là thời điểm thích hợp để thử thách khả năng chịu đựng của người lính khi làm nhiệm vụ.

Khoa mục đột kích bằng đường cửa sổ đê giải cứu con tin

Thêm chú thích ảnh thứ 4

Thêm chú thích ảnh thứ 4

Các binh sĩ phải sử dụng áo bảo hộ và khăn che mặt để chống chịu với cái lạnh thấu xương trong mùa đông khắc nghiệt ở Nga.

Những tên khủng bố bị bắt trong bài tập giải cứu con tin

Tuyết rơi đầy trên mủ bảo hộ của cảnh sát đặc nhiệm. Thời tiết khắc nghiệt như vậy nhưng cũng không thể làm khó những người lính.

Tiết mục huấn luyện áp chế mục tiêu bằng hỏa lực từ xa

Những tấm chống đạn được sử dụng trong các nhiệm vụ tiếp cận mục tiêu trong điều kiện không có địa hình địa vật để ẩn nấp.

Một cảnh sát trao đổi với chỉ huy sau khi hoàn thành đợt huấn luyện

>>> Xem thêm: Hé lộ đội đặc nhiệm chặn bàn tay Kim Jong-un ấn nút hạt nhân

Theo Đức Anh/Trí thức trẻ

Tags: cảnh sát đặc nhiệm

Video bạn có thể quan tâm

Mãn nhãn màn trình diễn 'tuyệt đỉnh kungfu' của cảnh sát đặc nhiệm

Theo Thanh Tùng/Vnexpress