AS Roma phát hiện bom từ thế chiến thứ 2 trong khu tập luyện

Các cầu thủ của AS Roma vừa có một phen hú hồn khi bom được tìm thấy trong khu tập luyện của họ.

Việc phát hiện bom mìn còn tồn lại từ các cuộc chiến không phải chuyện hiếm gặp. Nhất là tại các quốc gia châu Âu, nơi từng xảy ra nhiều cuộc chiến tranh. Và sự việc khá nguy hiểm này vừa xảy ra với câu lạc bộ AS Roma vào hôm 28/11.

Cụ thể, buổi tập của đội bóng áo bã trầu bị gián đoạn khi có phát hiện lạ trong khu tập luyện. Một lượng khá lớn những quả bom từ Thế chiến thứ II nằm trong sân tập của CLB này. Số bom này được tìm thấy khi các công nhân đang xây dựng sân tập mới.

20 quả bom được tìm thấy tại khu huấn luyện của AS Roma.

Theo nhật báo Il Messaggero, có khoảng 20 quả bom nằm tại hiện trường. Sự việc được báo cáo cho nhà chức trách ngay sau đó. Rất nhanh chóng, lực lượng rà phá bom mìn của quân đội có mặt và giải quyết tình hình.

Trên trang twitter của CLB, AS Roma đăng hình ảnh quân đội đang xử lý bom kèm caption: 'Quả thực là một sự việc hiếm gặp. Chân thành cảm ơn quân đội Italia và lực lượng xử lý bom của họ. Họ đã di chuyển thành công và an toàn những quả bom có từ Thế chiến thứ II ra khỏi khu tập luyện ở Trigoria.'

Đội bóng thông báo sự việc trên Twitter.

Rất may, sự việc được xử lý mà không gây ra thương vong nào. Ở thời điểm hiện tại, AS Roma đang chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Napoli. Trận đấu sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 30/11 tới đây. Sau 8 vòng đấu, đội bóng thủ đô nước Ý đang nằm ở vị trí thứ 4 tại Seria A với 17 điểm.

AS Roma sẽ đối đầu với Napoli ở vòng đấu tiếp theo của Seria A.

Theo Hoàng Phương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/as-roma-phat-hien-bom-tu-the-chien-thu-2-trong-khu-tap-luyen-4020202911213920777.htm

Tags: AS Roma  |  Seria A  |  Il Messaggero  |  Sau 8  |  Tổ Quốc Các