Ai cũng có một đứa bạn thèm lấy chồng đến 'phát điên', tranh hoa cưới khốc liệt đến mức xô đối thủ té lăn ra đất

Cái tâm trạng vì thèm cưới nên phải tranh hoa cưới cho bằng được âu cũng đáng thông cảm lắm chứ.

Nếu là một người chăm đi đám cưới hoặc hay theo dõi các đám cưới thì bạn chắc cũng biết, một trong những hoạt động được yêu thích nhất trong ngày vui này chính là... bắt hoa cưới từ cô dâu. Truyền thuyết đồn rằng nếu giành được bó hoa đặc biệt này thì người tiếp theo được lên xe bông chính là bạn.

Có lẽ chính vì thế mà những ai còn độc thân hoặc đã có bồ nhưng chưa biết bao giờ mới 'tu thành chính quả' mê cái hoạt động này lắm. Thậm chí, cũng từ đây mà không ít sự cố dở khóc dở cười đã ra đời.

Như mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau clip ghi lại cảnh tượng tranh hoa cưới đầy hài hước. Trong clip, cô dâu đứng trên cầu thang cao tung bó hoa xuống cho hội bạn thân đang ở phía dưới. Tuy nhiên, một cô nàng với tốc độ nhanh như cao thủ võ lâm đã lao tới ngay lập tức để chộp lấy. Đáng chú ý là cô nàng này còn sẵn sàng xô luôn một cô nàng khác cũng đang ngấp nghé ý định tranh bó hoa khiến nạn nhân ngã sõng soài trên sàn nhà.

Thèm cưới quá đây mà!

Sự cố giành hoa cưới này thực sự đã làm người ta cười đau bụng. Một số ít người tỏ ra lo lắng cho cô gái bị ngã. Còn lại phần đông mọi người thì hài hước bình luận có vẻ như cô nàng tranh hoa thành công kia đang 'mót' cưới lắm rồi, hoặc có khi vì ế quá lâu nên đành bất chấp cướp chút may mắn từ cô dâu chú rể thôi.

Được biết, clip thú vị này được Mina Phạm - bà xã của Minh Nhựa ghi lại khi đi dự đám cưới một người bạn thân. Chính vợ đại gia cũng phải công nhận đây là một trong những màn tung hoa hot nhất lịch sử khiến 'xem 3 góc máy quay mà vẫn buồn cười không chịu nổi'.

Vợ chồng Minh Nhựa vừa tham gia đám cưới có màn tung hoa hài hước này cách đây không lâu

Ảnh + Clip: FBNV

Theo M416/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ai-cung-co-mot-dua-ban-them-lay-chong-den-phat-dien-tranh-hoa-cuoi-khoc-liet-den-muc-xo-doi-thu-te-lan-ra-dat-22020281117263330.htm

Tags: Hoa cưới  |  tranh hoa cưới  |  Đám cưới  |  relax  |  Bạn thân  |  sự cố  |  Dở khóc dở cười