Album nhạc bolero của Nathan Lee đạt gần 20 triệu lượt nghe

Album nhạc xưa với tựa đề 'BoLeero' của Nathan Lee đạt gần 20 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau một tuần ra mắt.

BoLeero là album nhạc xưa được Nathan Lee làm mới lại hoàn toàn với một phong cách hiện đại, mang âm hưởng quốc tế. Album vừa ra mắt đã đạt gần 20 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần.

'Tôi thực hiện BoLeero với niềm yêu thích và đam mê, đồng thời cũng là bước đi khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chính vì vậy tôi không quá đặt nặng thành tích đạt được', nam ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, Nathan Lee không khỏi hạnh phúc khi album của mình đạt gần 20 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trước đó, album Những khúc nhạc buồn của nam ca sĩ cũng sở hữu số lượng nghe khá lớn là 15 triệu sau 2 tháng.

'Gần 20 triệu sau một tuần là con số mà tôi và cả ê-kíp đều không dám nghĩ đến', Nathan Lee nói thêm.

Nathan Lee cũng vừa thực hiện bộ hình mới, được chụp trong góc vườn biệt thự của nam ca sĩ. Ảnh: NVCC.

Nathan Lee cũng cho biết thành công này càng chứng tỏ rằng nhạc bolero có sức sống vững bền trong lòng người Việt Nam.

'Nhiều người cho rằng bolero là ảo não, sầu bi, dành cho tầng lớp bình dân. Tôi lại thấy bolero sở dĩ có sức sống vững bền như vậy vì nó không chỉ là chứng nhân lịch sử mà còn là tiếng lòng của nhiều người, mộc mạc giản dị, không tô vẽ.

Vì thế, tôi cũng mong dòng nhạc này sẽ được giới chuyên môn, các nhà lãnh đạo quản lý nhìn nhận một cách phù hợp hơn', nam ca sĩ chia sẻ.

>> Xem thêm: Mỹ Tâm ngẫu hứng song ca Bolero với fan quá ngọt

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Dương Cầm/Zing.vn

Tags: Nathan Lee  |  album nhạc xưa  |  bolero  |  lượt nghe

Video bạn có thể quan tâm

Cặp 'bản sao Quang Lê' gây sốt 'Thần tượng Bolero'

Theo Đất Việt