Âm thầm về tận quê của người yêu, cô gái sững người khi nhìn thấy hình ảnh anh bế một đứa bé, thân thế thật sự của nó che giấu cả bí mật cực lớn đằng sau

'Sau đó mình cũng âm thầm đi về quê của anh, hỏi bao người cuối cùng cũng chỉ ra được nhà anh vì mình có ảnh trên facebook', cô gái chia sẻ.

Đàn ông đôi lúc rất tham lam và dối trá. Sự dối trá của họ để che đậy đi những sự thật mà người yêu hay vợ họ biết khiến cho mối quan hệ chắc chắn sẽ sụp đổ.

Phụ nữ một khi đã cảm thấy 'có vấn đề' thì chắc hẳn chẳng có gì thoát được khỏi 'mắt xanh' của họ. Mới đây, một cô gái đăng tải câu chuyện bóc mẽ bộ mặt thật của người yêu. Chuyện như sau:

'Mình và anh ấy yêu nhau được 6 tháng. Anh sinh năm 1992, ban đầu anh ấy là người mà mình đã thầm nghĩ mình và anh sẽ làm đám cưới với nhau về chung sống trong một nhà.

Anh rất đẹp về hình thức, công việc thì ổn định không những thế anh lại là người rất ga lăng, tâm lý, lại còn đối xử tốt với mình nữa. Anh rất hay quan tâm đến mình, tâm lý chung con gái thì ai chả muốn được người yêu đối xử tốt với mình, quan tâm đến mình.

Anh là người rất kín đáo, rất ít khi anh đưa ảnh lên facebook, mà cũng thỉnh thoảng một vài tấm ảnh là ảnh bản thân anh ấy, không thấy đưa ảnh gia đình lên facebook bao giờ.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Có thể lúc đó mình đã nghĩ anh là một người sống theo kiểu kín tiếng và sống theo nội tâm nhiều hơn. Thời gian đầu yêu nhau thì anh cũng chia sẻ là bố mẹ thì vẫn sống ở quê. Quê anh cách Hà Nội gần 100 km, anh là lớn nhất trong gia đình có hai anh em, phía sau là một cô em gái nữa.

Cái cơ bản ban đầu mình biết về anh là như thế, khi yêu nhau được một thời gian thì mình ngỏ ý muốn anh đưa mình về nhà anh để ra mắt. Anh nói rằng đợi thêm một thời gian nữa để cho hai đứa có công việc ổn định lúc đó về vẫn chưa muộn.

Mình cũng đồng ý để cho anh quyết định vấn đề này.

Một hôm mình có đến chỗ anh ở, vì anh ở có một mình lúc anh chạy ra ngoài mua chai nước và không mang theo điện thoại thì có cuộc điện thoại gọi đến.

Lúc đầu mình cũng không nghe máy, nhưng bởi vì đã gọi quá nhiều chắc có việc gì rất quan trọng. Khi mình nghe máy thì có tiếng một người đàn ông chắc cũng tầm hơn 50 tuổi:

- Con mày nó đang ốm, sốt đấy, về xem tình hình thế nào con bé sốt cao lắm.

- Dạ cháu là bạn của anh L. ạ, anh đi ra ngoài mua chai nước quên mang điện thoại lát anh ấy về cháu bảo anh ấy gọi ngay lại cho bác ạ.

- Cháu nhớ nhắn giúp bác nhé.

Sau khi nghe được thông tin như thế mình như bị tụt hết cả cảm xúc, thất thần, rằng anh đã có con... Vậy vợ anh đang ở đâu ? Nhưng mình vẫn cứ bình tĩnh như chưa có gì xảy ra vậy đến khi anh ấy về mình có nói:

- Có người gọi điện cho anh đấy, nhắn là anh gọi lại ngay. Thôi em về đây ạ.

Khi về nhà mình có nhắn cho anh ấy buổi tối để đi chơi xem ý anh thế nào thì anh có nói chiều về quê có việc gấp.

Trước đó, mình cũng có vài lần anh ấy nhờ mình đi phô tô giúp căn cước công dân nên mình rất nhớ địa chỉ, quê quán của anh.

Sau đó mình cũng âm thầm đi về quê của anh, hỏi bao người cuối cùng cũng chỉ ra được nhà anh vì mình có ảnh trên facebook.

Đến khi về đến nhà anh thì mình cũng chỉ đứng ở ngoài cổng và thấy anh đang bế một bé gái. Đứa bé đó liên tục anh ấy là bố thì hóa ra anh ấy đã có con, nhưng không biết vợ anh ấy đâu thì không thấy.

Ảnh minh họa.

Mình có ra quán nước ngay đầu làng ngồi uống nước tiện thể giả vờ hỏi thăm nhà anh ấy rồi lấy những thông tin. Và bác bán nước nói rằng

- thằng L. nó đã lấy vợ cách đây 4 năm rồi, có một đứa con gái ba tuổi nhưng nó với vợ nó sống ly thân được 3 tháng nay rồi nhưng chưa ly hôn.

- Sao vợ chồng anh ấy lại ly thân ạ bác

- Thằng này bị vợ nó bắt được cặp bồ mấy lần nhưng không chừa rồi nhà vợ nó bắt ly thân và thời gian tới là ra tòa ly hôn. Con gái 3 tuổi thì nhà ngoại nó nuôi.

Và mình cũng đã có được những thông tin cần thiết.

Một hôm anh quay lại Hà Nội, anh đã mời mình đi chơi. Mình cũng đã nói hết tất cả mọi việc từ việc từ về nhà anh thấy anh ấy bế đứa bé, anh đã có vợ, chuẩn bị ra tòa để ly hôn.

Cuối cùng anh ấy cũng đã thừa nhận tất cả những gì mình nói với anh ấy là sự thật. Mình nói lời chia tay ngay lập tức'.

Vậy mới nói, đôi khi có những sự thật được che giấu kỹ càng quá mức. Người đàn ông muốn lừa dối sẵn sàng nói và làm bất cứ công việc gì. Cũng may, cô gái trong câu chuyện có đủ đa nghi và sự tinh tường để bóc mẽ tất cả. Người như thế, cô không cần buồn bã hay tiếc nuối vì đã chia tay. Sự dối trá sẽ chẳng giải quyết được vấn đề nào một cách triệt để hết cả.

Theo An Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/am-tham-ve-tan-que-cua-nguoi-yeu-co-gai-sung-nguoi-khi-nhin-thay-hinh-anh-anh-be-mot-dua-be-than-the-that-su-cua-no-che-giau-ca-bi-mat-cuc-lon-dang-sau-16220191112031749.htm

Tags: mối quan hệ  |  Chuyện tình yêu  |  Người yêu đã có vợ  |  Chuyện hôn nhân