Ăn chay và ở ẩn một thời gian dài Angela Phương Trinh bất ngờ tung bộ ảnh tựa như nữ thần

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao loạt hình ảnh cực quyến rũ của Angela Phương Trinh bên cạnh đó còn hé lộ tấm poster cực nóng bỏng của Angela Phương Trinh, Á hậu Tú Anh và người mẫu Khánh Linh.

Angela Phương Trinh là một trong những nữ diễn viên được nhiều người quan tâm khi cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng diễn xuất tự nhiên từ nhỏ qua các bộ phim: 'Người mẹ nhí', 'Kính vạn hoa'

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh chia sẻ: 'Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần, bởi nơi đó sẽ tràn ngập ánh sáng với ánh nhìn đối diện khi bạn bước đến.'

Bên cạnh đó, tấm poster 'Nữ thần tỉnh giấc' có góp mặt của cả Á hậu Tú Anh và người mẫu Khánh Linh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cả 3 mỹ nhân đều sở hữu vẻ đẹp thoát tục, dù không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ, ma mị nhưng vô cùng kiêu sa.

Sau khi bài viết được đăng tải rất nhiều lời khen ngợi không ngớt cho nhan sắc và sự suy đoán của khán giả rằng Angela Phương Trinh sẽ trở lại showbiz. Tuy nhiên, cô nàng vẫn giữ im lặng và không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về chuyện trở lại showbiz Việt hay không.

Theo Ánh Ngọc (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/an-chay-va-o-an-mot-thoi-gian-dai-angela-phuong-trinh-bat-ngo-tung-bo-anh-tua-nhu-nu-than-179300.html

Tags: angela phương trinh  |  ở ẩn  |  t&225;i xuất  |  nhan sắc nữ thần