Angela Phương Trinh nắm tay Rocker hoài niệm nhưng vẫn chọn Hữu Vi là bạn trai lý tưởng

Trong buổi giao lưu cuối cùng của Glee Việt, Angela Phương Trinh đã gặp lại Rocker Nguyễn, cả hai được cho xem lại cảnh hôn nhau trong bồn tắm nhưng Angela vẫn tuyên bố thích Hữu Vi hơn.

Chiều ngày 6/12, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã có mặt tại một trường đại học để giao lưu cùng với đoàn làm phim Glee Việt Nam, trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá bộ phim đến giới sinh viên.

Buổi giao lưu hôm nay cũng là lần đầu tiên Rocker Nguyễn xuất hiện. Chính vì vậy, ngay khi thấy Angela Phương Trinh đến, Rocker đã 'tay bắt mặt mừng', nắm chặt tay 'bạn gái cũ' Hạ Quyên.

Tại sự kiện, Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn tỏ ra ngại ngùng thấy rõ khi màn hình lớn liên tục chiếu cảnh hôn gây tranh cãi của cả hai trong hồ nước nóng của Glee. Rocker cũng thú nhận rằng đây chính là nụ hôn đáng nhớ nhất của anh đến thời điểm này bởi có sự chứng kiến của đến 30 – 40 người xung quanh. Trong khi đó, những cảnh quay thân mật lại được thực hiện trong những ngày ghi hình đầu tiên, thế nên cả hai có sự ngượng ngùng và áp lực nhất định.

Tuy nhiên, anh và Angela Phương Trinh đã rất cố gắng để thể hiện một cách chân thật và tự nhiên nhất hình ảnh của một cặp đôi yêu nhau đang thể hiện tình cảm. Ngoài những chia sẻ về vai diễn Đăng Phương và hậu trường cảnh quay cùng Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn cũng tiết lộ, nếu không phải Đăng Phương thì anh muốn hoá thân vào nhân vật Phi Long của Hữu Vi trong Glee Việt Nam bởi sự thú vị trong tính cách của nhân vật này.

Khi MC Quốc Bảo muốn 'ba mặt một lời' hỏi khó Angela Phương Trinh cảm nhận về Rocker Nguyễn. Dù đang tay trong tay với người yêu trong phim nhưng cô lại cho biết, nếu được chọn thì Angela Phương Trinh vẫn chọn Hữu Vi là mẫu người yêu lý tưởng của mình ngoài đời dù Rocker Nguyễn rất đẹp trai lại hát hay.

Angela Phương Trinh cũng gây bất ngờ cho khán giả khi trả lời câu hỏi từ MC rằng điều điên rồ nhất mà mình sẽ làm là không mặc gì và nhảy hip hop trong phòng một mình. Angela còn chia sẻ mình đã trải qua 3 mối tình và thích được tỏ tình ở bãi biển, dưới ánh hoàng hôn và bên ly rượu vang đỏ.

Bảo Minon, Angela Phương Trinh và Bích Ngọc Idol

Quốc Thiên lần đầu tham gia Glee Tour

Lynk Lee

Juun Đăng Dũng

Glee Việt Nam đang phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên các kênh trực tuyến.

Theo Phúc Du / Trí Thức Trẻ

Tags: giao lưu  |  Quốc Bảo  |  hiện tình  |  hình ảnh