Anh qua đêm ở nhà tôi nhưng nhất quyết không làm chuyện ấy

Tối hôm đó anh ở lại nhà tôi và chúng tôi có ôm hôn. Anh nói sẽ không làm 'chuyện đó', rồi chúng tôi ngủ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tôi 29 tuổi, quê ở Tây Nguyên, anh hơn tôi một tuổi. Tôi chưa từng trải qua mối tình nào vì trước đây chỉ biết cắm đầu vào học. Tôi cao 1m71, ngoại hình ưa nhìn, được mọi người nhận xét là lành tính, tốt bụng. Tôi học giỏi, tốt nghiệp 2 trường đại học cùng lúc đều đạt bằng giỏi và có bằng thạc sĩ ở nước ngoài, đang làm biên phiên dịch tiếng Anh và tiếng Pháp cho một tập đoàn truyền thông của Thụy Sĩ.

Tôi có nhiều tài lẻ, nấu ăn và làm bánh ngon. Thời gian rảnh tôi thường đọc sách và đi nhà sách, làm bánh mang qua cho em trai, rủ em trai đi xem phim rạp. Từ khi xuống Sài Gòn đi học tôi đã tự lo, có học bổng và thu nhập từ việc dạy guitar, làm gối, thiệp, hoa, phụ kiện thời trang handmade, ba má không cần gửi tiền. Anh làm công việc bảo trì cho một hãng xe hơi, khá to cao, từng quen 3 người và nói chưa từng có 'chuyện đó' với ai.

Công ty tôi và anh ở gần nhau, anh đã chủ động làm quen. Chúng tôi thường xuyên nhắn tin và gọi điện thoại vào buổi tối nhưng chưa đi riêng 2 người lần nào. Khoảng 3 tháng sau anh nói thích và có tình cảm với tôi. Tôi cũng cảm thấy vậy nên đồng ý đi ăn tối với anh. Tối hôm đó anh ở lại nhà tôi và chúng tôi có ôm hôn. Anh nói sẽ không làm 'chuyện đó', rồi chúng tôi ngủ.

Từ sau đêm đó tôi thấy anh rất lạnh nhạt và giống như không muốn nói chuyện với tôi như trước nữa. Anh đi nhậu rất nhiều, sau giờ làm là nhậu tới một giờ sáng, có khi không về mà ngủ lại nhà bạn. Anh và em trai ở nhà một người chị họ. Tôi hỏi thì anh nói bình thường. Nhưng tôi bị dằn vặt và nghĩ vì mình hư, mới gặp lần đầu đã để anh ở lại nhà nên anh chán.

Rồi tình trạng đó diễn ra suốt 3 tháng. Tôi nói không muốn một mối quan hệ như thế này nữa. Anh năn nỉ, nói không thể từ chối được. Đỉnh điểm là anh hẹn gặp tôi rồi sau đó nói phải đi nhậu nên không gặp nữa. Tôi nói muốn dừng lại vì không chịu được như vậy. Anh năn nỉ tôi tiếp tục.

Lúc đó là hẹn qua tôi lấy quà Giáng sinh vì hôm sau anh đi công tác. Tôi tự làm cho anh một cái thiệp với một cái móc chìa khóa. Từ khi quen anh, chúng tôi mới gặp 3 lần vào những buổi tối ngày thường. Cuối tuần, Giáng sinh, tết dương lịch anh toàn nói phải đi công tác.

Mộ tháng gần đây anh hầu như không liên lạc, tôi nhắn tin anh rất ít khi trả lời, gọi thì nói đi nhậu về trễ, sợ nói lung tung làm tôi buồn nên không gọi điện. Rồi anh nói không muốn tiếp tục quen tôi nữa. Anh bị bệnh. Đêm ở nhà tôi, mới chỉ hôn tôi mà anh đã bị xuất tinh. Anh đi tư vấn bác sĩ nam khoa, bác sĩ nói anh bị xuất tinh sớm.

Tôi có hỏi một người bạn là bác sĩ ở Thụy Sĩ, họ nói cần phải có quá trình mới kết luận được. Anh chưa từng làm 'chuyện đó' thì như vậy là bình thường, không có gì đáng lo ngại. Anh nói vì chán bản thân nên nhậu nhiều để quên đi. Tôi vì không muốn anh lo lắng nên đã đề nghị làm 'chuyện đó' để xem như thế nào. Khi đề nghị như vậy tôi cũng sợ nhưng vì thương anh nên bản thân tình nguyện. Anh nói không đồng ý vì tôi còn trinh và anh không muốn làm tổn thương tôi.

Sau đó chúng tôi có gặp 2 lần nữa, chỉ đi ăn tối rồi về. Hôm qua gặp anh nói lý do anh bị bệnh là một phần. Ngoài ra anh thấy chúng tôi không hợp, không muốn bị ràng buộc, anh không thích mỗi lần anh đi nhậu tôi đều hỏi anh có mệt không, dặn anh uống ít và về cẩn thận, không thích tôi gọi khi anh ngủ ở nhà bạn. Tôi có nên níu kéo mối quan hệ này? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

>> Xem thêm: Bạn trai vật vã 2 tiếng mới lấy được tinh trùng để làm xét nghiệm

Theo Diệp/Vnexpress

Tags: vượt rào  |  làm chuyện ấy  |  tình yêu đẹp  |  hạnh phúc mong manh

Video bạn có thể quan tâm

Bố nghiền nát xe sang vì thấy con gái hẹn hò với bạn trai

Theo Thảo Phan/Vnexpress